Vận động viên trượt tuyết khoe ảnh gợi cảm trên tạp chí Playboy

(Dân trí) - Juliane Seyfarth, nữ VĐV hai lần vô địch thế giới bộ môn trượt tuyết nhảy xa (ski-jumping), vừa khiến người hâm mộ bất ngờ với loạt ảnh "nóng bỏng tay" trên tờ tạp chí người lớn Playboy.

Vận động viên trượt tuyết khoe ảnh gợi cảm trên tạp chí Playboy - 1
Juliane Seyfarth gây "bão" khi xuất hiện trên tạp chí Playboy

Được biết, Juliane Seyfarth đã trở thành gương mặt trang bìa cho ấn phẩm tháng ba tới đây của tờ tạp chí Playboy Đức. Nhà vô địch bộ môn trượt tuyết nhảy xa cũng đang rất hy vọng hình ảnh mới của mình sẽ được người hâm mộ nồng nhiệt đón nhận.

Vận động viên trượt tuyết khoe ảnh gợi cảm trên tạp chí Playboy - 2
Juliane Seyfarth hy vọng hình ảnh mới của mình sẽ được mọi người đón nhận

Đích thân Juliane Seyfarth cũng đã chia sẻ về trải nhiệm đặc biệt này: "Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và tôi rất hạnh phúc và biết ơn với cơ hội này và cả những bức ảnh tuyệt vời của chúng ta".

"Thật là nhiều tình yêu dành cho tất cả những ai đã tham gia, được tìm hiểu mọi người và làm việc với các bạn thật là đáng quý", Juliane Seyfarth đặc biệt gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhiếp ảnh và tạp chí Playboy Đức.

Vận động viên trượt tuyết khoe ảnh gợi cảm trên tạp chí Playboy - 3
Juliane Seyfarth rất trân trọng cơ hội hợp tác cùng Playboy

Đặc biệt, mục tiêu của Juliane Seyfarth khi cộng tác với Playboy là giúp cho các độc giả có thể chú ý nhiều hơn đến bộ môn thể thao của cô nàng.

Juliane Seyfarth còn cho biết trượt tuyết nhảy xa và chụp ảnh nude có rất nhiều điểm tương đồng khi cả hai đều là một "loại hình nghệ thuật" và đều đem lại một "cảm giác tự do".

Vận động viên trượt tuyết khoe ảnh gợi cảm trên tạp chí Playboy - 4
Juliane Seyfarth muốn mọi người chú ý hơn tới môn thể thao trượt tuyết nhảy xa
Tin liên quan
Đang được quan tâm