1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Người đẹp làng golf kể chuyện lần đầu gian lận bị "bắt quả tang"

Dung Nhi

(Dân trí) - Vì một lần gian lận mà Paige Spiranac suýt bị mẹ "cấm cửa" chơi golf và sau đó, cô nàng đã có được một bài học "nhớ đời".

Người đẹp làng golf kể chuyện lần đầu gian lận bị bắt quả tang - 1
Paige Spiranac hóa ra đã từng có một lần gian lận "nhớ đời"

Paige Spiranac vốn là một cái tên rất được lòng người hâm mộ golf vì tài năng và cả diện mạo xinh đẹp. Chính vì vậy, không ít fans đã cảm thấy bất ngờ khi nghe Paige Spiranac chia sẻ về chuyện cô nàng... gian lận trong lúc thi đấu.

"Một lần, tôi đã tự mình gian lận và tôi đã học được một bài học theo cách vô cùng khó khăn. Đó là một trong những giải đấu đầu tiên của tôi, tôi lại kết thúc với việc đánh bóng vào nước.

Nhưng mà tôi đang ở một chỗ rất dốc. Nên tôi chỉ cần thả một quả bóng khác và nói là tôi tìm thấy nó", Paige Spiranac thẳng thắn thú nhận với người hâm mộ.

Những tưởng mọi việc đã trót lọt một cách dễ dàng nhưng mẹ của Paige Spiranac lại phát hiện ra trò gian lận này khi giúp cô nàng dọn đồ đánh golf. Lý do đơn giản là vì Paige Spiranac vốn bắt đầu vòng đấu với sáu quả bóng nhưng cuối cùng lại chỉ còn có năm.

Paige Spiranac tâm sự thêm rằng: "Mẹ là một trong những người phụ nữ ngọt ngào nhất trên đời, nhưng mà bà ấy cũng thật đáng sợ, tôi không muốn làm bà ấy thất vọng".

"Bà ấy chỉ đưa cho tôi một ánh nhìn và nói là nếu tôi còn làm thế lần nữa, nếu bà còn phát hiện ra tôi gian lận thì tôi sẽ không bao giờ chơi golf nữa. Tôi đã nói vâng và đã học được bài học cho mình", người đẹp tóc vàng chân thành giãi bày.

Người đẹp làng golf kể chuyện lần đầu gian lận bị bắt quả tang - 2
Paige Spiranac đã bị mẹ nghiêm khắc nhắc nhở

Những chia sẻ của Paige Spiranac đặc biệt được chú ý khi tay golf Patrick Reed gây tranh cãi tại giải Farmers Insurance Open. Vì cho rằng bóng lún, Patrick Reed đã thả bóng không phạt tại một vị trí mới.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây không phải là một pha bóng lún và gọi Patrick Reed là kẻ gian lận. Trước đó, tay golf này từng bị phạt hai gậy tại giải Hero World Challenge khi có hành vi gạt cát để cải thiện vị trí đánh bóng.