Thứ tư, 05/05/2021 - 14:45

Tung chân đạp thẳng vào mặt đối thủ, nữ võ sĩ nhận cái kết đắng

Dân trí

Nữ võ sĩ Randa Markos đã bị truất quyền thi đấu khi tung chân đạp thẳng vào mặt đối thủ Luana Pinheiro ở sự kiện UFC on ESPN 23.

Tung chân đạp thẳng vào mặt đối thủ, nữ võ sĩ nhận cái kết đắng

Sự kiện UFC on ESPN 23 diễn ra tại Las Vegas vào hôm 3/5 vừa qua chứng kiến trận đấu hấp dẫn giữa hai võ sĩ Randa Markos và Luana Pinheiro. Đây là cuộc đối đầu giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Randa Markos đã 35 tuổi và có 7 năm chinh chiến ở đấu trường UFC, còn Luana Pinheiro mới chỉ tham gia UFC.

Kinh nghiệm của Randa Markos đã phát huy tác dụng. Ngay từ thời điểm đầu trận đấu, võ sĩ 35 tuổi đã có những đòn tấn công như vũ bão, đẩy đối thủ vào thế phải phòng ngự. Tuy nhiên, Luana Pinheiro vẫn bình tĩnh trả đòn.

Tung chân đạp thẳng vào mặt đối thủ, nữ võ sĩ nhận cái kết đắng - 1

Ở cuối hiệp 1, hai võ sĩ đã tung ra đòn "lưỡng bại câu thương" vào mặt của nhau. Trong tình huống này, Luana Pinheiro không hề hấn gì nhưng Randa Markos đã bị thương ở mắt trái và cần tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế.

Chấn thương này đã ảnh hưởng nhiều tới khả năng tấn công của Randa Markos. Trong tình huống diễn ra ở hiệp 2, Randa Markos đã bị đối thủ vật xuống sàn và hứng chịu vài cú đấm liên tiếp.

Sau đó, cô đã tung ra đòn phản công bằng cách tung chân đạp thẳng vào mặt đối thủ, khiến cho Luana Pinheiro tỏ ra đau đớn. Ngay sau đó, trọng tài Mark Smith đã phải can thiệp.

Tung chân đạp thẳng vào mặt đối thủ, nữ võ sĩ nhận cái kết đắng - 2

Randa Markos (áo đỏ) không phục việc bị trọng tài xử thua. Cô cho rằng đối thủ Luana Pinheiro đã cố tình ăn vạ để có được chiến thắng.

Ông đã quyết định xử thua Randa Markos vì theo quy định đây là đòn tấn công phạm luật. Sau khi bị xử thua, võ sĩ kỳ cựu Randa Markos đã tỏ ra không phục. Cô lên tiếng tố cáo đối thủ ăn vạ để có được chiến thắng.

Trên trang Twitter cá nhân, Randa Markos viết: "Tôi chưa bao giờ có ý định tung ra đòn tấn công phạm luật. Đúng là chân tôi đã sượt qua mặt của Luana Pinheiro nhưng cô ta phản ứng hơi thái quá. Rõ ràng, Luana Pinheiro đã ăn vạ. Cô ta đã cướp chiến thắng của tôi".

H.Long

Từ khóa:
Đáng quan tâm