Tức tối vì thua Djokovic ở chung kết, Medvedev đập gãy vợt

(Dân trí) - Daniil Medvedev đã không giữ được bình tĩnh sau khi để thua Novak Djokovic ở trận chung kết Australian Open 2021. Tay vợt người Nga đã trút giận vào cây vợt của mình.

Tức tối vì thua Djokovic, tay vợt người Nga đập gãy vợt

Trong trận chung kết Australian Open 2021, Daniil Medvedev đã để thua chóng vánh trước Novak Djokovic với tỷ số các set lần lượt là 5-7, 2-6, 2-6. Sau thất bại này, tay vợt người Nga đã chấp nhận nhìn Djokovic giành chức vô địch Australian Open 2021 lần thứ 9 trong sự nghiệp.

Đây là trận đấu không tốt của Daniil Medvedev. Thậm chí, tay vợt người Nga còn nhiều lúc không làm chủ được mình. Minh chứng rõ nhất là việc Daniil Medvedev đã nổi nóng sau khi bị Djokovic dẫn trước với tỷ số 2-5 ở set 2.

Tức tối vì thua Djokovic ở chung kết, Medvedev đập gãy vợt - 1

Quá tức tối vì để thua, Daniil Medvedev đã đập gãy chiếc vợt đang cầm trên tay. Trái ngược với tay vợt người Nga thiếu kìm chế là Djokovic điềm tĩnh và đầy bản lĩnh. Đó chính là sự khác biệt lớn nhất của hai tay vợt.

Sau trận đấu, cựu tay vợt Annabel Croft đã lên tiếng chỉ trích Daniil Medvedev vì hành động này. Annabel Croft nói: "Cú đập vợt này có thể khiến Daniil Medvedev tự bị thương. Đây là hành động nguy hiểm và đáng xấu hổ. Anh ta giống như một đứa trẻ tức tối khi không hài lòng vậy".