Thứ hai, 16/11/2020 - 10:56

Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn bê tráp trong đám cưới Công Phượng

Dân trí

Trong ngày Công Phượng lên xe hoa cùng cô dâu Viên Minh, đội bê tráp cho Công Phượng cũng đều là những người bạn rất thân và nổi tiếng của cầu thủ này, như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường…

Thông tin cho biết, lễ rước dâu của Công Phượng sẽ diễn ra trong sáng 16/11, tại nhà cô dâu Viên Minh, ở Quận 2 – TPHCM. 

Điều đáng chú ý là những người làm nhiệm vụ bê tráp cho chú rể đều là những gương mặt nổi tiếng và trẻ trung, là bạn thân của Công Phượng trong những năm tháng anh vào học viện bóng đá HA Gia Lai JMG, cũng như thi đấu chuyên nghiệp.

Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn bê tráp trong đám cưới Công Phượng - 1

Văn Toàn và Xuân Trường vào đội bê tráp trong đám cưới của Công Phượng

Những người làm nhiệm vụ bê tráp trong lễ rước dâu của Công Phượng là các tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường, cùng tiền đạo Văn Toàn. Ngoài ra, số này còn có tiền đạo Hồ Tuấn Tài (vừa chuyển từ CLB SL Nghệ An đến SHB Đà Nẵng), vốn là một người bà con của Công Phượng.

Sau buổi lễ rước dâu vào buổi sáng, tiệc cưới của cặp đôi Công Phượng – Viên Minh sẽ diễn ra tối 16/11, tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm Quận 1 – TPHCM. Các khách mời của buổi tiệc được mời từ lúc 18h.

Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn bê tráp trong đám cưới Công Phượng - 2

Nhiều chi tiết khác của lễ cưới của cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam được giữ kín, số lượng khách mời cũng được chọn lọc kỹ, đa số là những người bạn rất thân với 2 bên gia đình cô dâu và chú rể.

Sau tiệc cưới chính tối 16/11, Công Phượng còn tổ chức một buổi tiệc khác ở Phú Quốc, dành cho bạn bè của cầu thủ này, cũng như một tiệc nữa tại quê nhà của anh là Nghệ An vào đầu tháng 12, dành cho nhà trai.

Trước đó hồi tháng 6, Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với Viên Minh cũng tại TPHCM. Tại lễ ăn hỏi cách nay vài tháng, chỉ có khoảng 100 khách được mời tham dự.

K.Đ