Thứ hai, 16/11/2020 - 10:10

HLV Park Hang Seo bay vào TPHCM dự đám cưới của Công Phượng

Dân trí

HLV Park Hang Seo sẽ bay vào TPHCM ngày hôm nay (16/11) để dự lễ cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng với Tô Ngọc Viên Minh.

Ngay sau khi đợt tập huấn của đội tuyển U22 Việt Nam kết thúc với chiến thắng 4-0 trong trận giao hữu với U21 Nam Định vào hôm qua (15/11), HLV Park Hang Seo đã lên đường bay vào TPHCM để kịp tham dự đám cưới của học trò cưng của mình là tiền đạo Công Phượng.

HLV người Hàn Quốc đã phải bỏ lỡ đám hỏi của học trò hồi tháng 6 nên lần này ông thu xếp công việc để vào chung vui với Công Phượng cùng hôn thê Tô Ngọc Viên Minh. Ngoài ông Park, HLV Chung Hae Seong cũng góp mặt trong lễ cưới này.

Ông Chung cùng trợ lý ngôn ngữ sẽ bay về Hàn Quốc sau khi chúc mừng vợ chồng Công Phượng. HLV Chung Hae Seong vừa thanh lý hợp đồng với CLB TPHCM.

HLV Park Hang Seo bay vào TPHCM dự đám cưới của Công Phượng - 1

Tiền đạo Công Phượng luôn là học trò cưng của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển quốc gia

HLV Chung Hae Seong luôn tỏ ra yêu thích Công Phượng và từng có 2 lần làm thầy của tiền đạo sinh năm 1995 ở 2 CLB khác nhau. Đó là khi ông ngồi ghế giám đốc kỹ thuật HAGL. Sau này khi dẫn dắt CLB TPHCM, Công Phượng được đưa từ CLB Sint-Truidense về theo dạng cho mượn.

Dàn khách mời HLV từng dẫn dắt Công Phượng còn có ông Nguyễn Hồng Phẩm (trợ lý HLV Graechen thời U19 Việt Nam năm 2014), ông Lư Đình Tuấn (trợ lý HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam), Lương Trung Tuấn (trợ lý ông Chung Hae-seong ở CLB TPHCM), ông Đinh Hồng Vinh (cựu HLV đào tạo trẻ của HAGL).

Danh sách VIP không thể thiếu những ông bầu bóng đá nổi tiếng như ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch CLB HAGL), ông Võ Quốc Thắng (cựu Chủ tịch CLB Long An), ông Lê Thanh Hải (Chủ tịch Học viện Nutifood JMG), ông Nguyễn Văn Hùng (ông bầu đội TP.HCM) và Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng.

Đây là buổi tiệc do phía nhà gái tổ chức, vì vậy Công Phượng chỉ mời những người có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mình. Buổi tiệc dành cho bạn bè, đồng nghiệp và những người liên quan đến bóng đá được tổ chức ngày 18/11 ở Phú Quốc. Tiệc ở nhà trai được tổ chức ngày 3/12 ở Đô Lương.

Sau khi dự đám cưới Công Phượng, HLV Park Hang Seo sẽ trở về Hà Nội chuẩn bị cho kế hoạch tập trung đội tuyển ngày 6/12. Đây là đợt tập trung đầu tiên thực hiện được trong năm 2020. Với phong độ ấn tượng trong màu áo CLB TPHCM, Công Phượng nhiều khả năng sẽ có một suất lên tuyển cuối năm.

Sông Lam