1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Từ Hiểu Đông hả hê khi đại sư Thái Cực Quyền bị đấm sưng húp mắt

(Dân trí) - Từ Hiểu Đông đã tỏ ra vô cùng hả hê khi đại sư Thái Cực Quyền, Mã Bảo Quốc bị đánh sưng húp mắt trong màn thượng đài mới đây.

Đại sư Thái Cực Quyền bị đánh sưng húp mắt, thua đo ván sau 30 giây

Như đã biết, mới đây, võ sư Thái Cực Quyền, Mã Bảo Quốc đã có màn thượng đài với võ sĩ MMA nghiệp dư, Vương Khánh Dân. Trận đấu diễn ra trong vòng 30 giây, trong đó, đại sự Mã Bảo Quốc đã ngã đài tới 3 lần. Ngay khi trận đấu mới diễn ra được 4 giây, ông đã bị đấm ngã. Trọng tài đã ngay lập tức can thiệp.

Thông tin này đã khiến cho Từ Hiểu Đông vô cùng hả hê. Viết trên trang mạng cá nhân, Từ Hiểu Đông chia sẻ: “Gã Mã Bảo Quốc đã bị võ sĩ MMA nghiệp dư hạ gục chỉ trong vòng vài giây. Đó là kết cục mà kẻ phản bội phải nhận”.

Từ Hiểu Đông hả hê khi đại sư Thái Cực Quyền bị đấm sưng húp mắt - 1

Từ Hiểu Đông bị cảnh sát bắt ngay trước màn so tài với Mã Bảo Quốc vào năm 2017

Sở dĩ Từ Hiểu Đông gọi Mã Bảo Quốc là kẻ phản bội bởi vào năm 2017, anh từng có giao hẹn thượng đài với Mã Bảo Quốc. Thế nhưng, ngay trước khi hai người chuẩn bị lên đài, thì cảnh sát đã ập tới.

Nhiều nguồn tin cho rằng Mã Bảo Quốc sợ thất bại nên đã gọi cảnh sát tới can thiệp, ngay trước giờ thượng đài với Từ Hiểu Đông. Kết quả, võ sĩ MMA phải lên phường để trình bày.

Từ Hiểu Đông nhắc lại vụ này: “Vào năm 2017, ông ta thách thức tôi và nói rằng ông ấy vừa đánh bại võ sĩ MMA châu Âu. Nhưng trước khi thượng đài thì ông ta lại gọi cảnh sát và tôi đã bị bắt đi. Tôi biết ông ta chỉ là võ sư Thái Cực Quyền giả dối. Và giờ đây, mọi thứ đã được chứng minh rồi”.

H.Long