Thứ tư, 05/05/2021 - 12:06

Trọng tài gây tranh cãi, bị tố văng tục với cầu thủ PSG

Dân trí

Hai cầu thủ Ander Herrera và Marco Verratti của PSG đã lên tiếng tố cáo trọng tài Bjorn Kuipers đã dùng những lời lẽ "không phù hợp" với họ trong trận đấu với Man City.

PSG đã bị loại khỏi bán kết Champions League sau thất bại với tổng tỷ số 1-4 trước Man City. Đáng chú ý, trận đấu lượt về của hai đội vào đêm qua đã xuất hiện nhiều tình huống tranh cãi liên quan tới vấn đề trọng tài.

Trọng tài gây tranh cãi, bị tố văng tục với cầu thủ PSG - 1

Các cầu thủ PSG tố cáo trọng tài Bjorn Kuipers văng tục.

Ngoài việc Di Maria phải nhận thẻ đỏ thì các cầu thủ PSG cũng rất bức xúc với thái độ của trọng tài chính Bjorn Kuipers. Theo Ander Herrera, trọng tài người Hà Lan đã có những lời lẽ "không phù hợp" với Leandro Paredes.

Cầu thủ người Tây Ban Nha chia sẻ: "Chúng tôi đã làm mọi điều có thể. Toàn đội cũng nhắc nhở nhau về việc tôn trọng trọng tài. Mặc dù vậy, tôi nghe trọng tài có những lời lẽ không hay với Leandro Paredes. Nếu là chúng tôi thì chắc bị treo giò 3-4 trận".

Không chỉ Ander Herrera, Marco Verratti cũng tố cáo trọng tài đã văng tục tới 2 lần trong trận đấu vừa qua. Tiền vệ người Italia cho biết: "Trọng tài đã có 2 lần văng tục với tôi. Thật quá bất công.

Nếu như trọng tài nói như vậy thì không sao cả, còn nếu chúng tôi sử dụng những lời lẽ bẩn thỉu ấy thì có thể bị treo giò tới 10 trận. Tôi luôn cố gắng tranh luận với trọng tài nhưng chưa bao giờ văng tục như vậy cả".

Trọng tài gây tranh cãi, bị tố văng tục với cầu thủ PSG - 2

Marco Verratti tỏ thái độ gay gắt với trọng tài vì cách hành xử không đúng.

Ander Herrera cũng cho rằng PSG không phải buồn khi bị loại khỏi Champions League bởi toàn đội đã nỗ lực hết mình. Anh cho biết: "Chúng tôi đã thi đấu tốt trong 70 phút trận đấu này. Toàn đội đã cố gắng hết sức. Chúng tôi đã tấn công không ngừng nghỉ. Giờ đây, toàn đội có thể ra về trong tư thế ngẩng cao đầu".

Trong khi đó, HLV Pochettino đã lên tiếng chúc mừng Man City. Chiến lược gia người Argentina cho biết: "Chúc mừng Man City nhưng tôi tự hào về những gì PSG làm được. Chúng tôi đã áp đặt trong cả hai trận bán kết trước đối thủ mạnh.

Tôi cho rằng PSG đã hoàn thành mục tiêu đề ra, ngay cả khi kết quả không ưng ý. Trong những trận đấu như vậy, bạn chỉ cần có thêm một tỷ lệ nhỏ để ghi bàn".

H.Long

Đáng quan tâm