Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League

(Dân trí) - Bàn thắng duy nhất của Trọng Đại đã giúp CLB Viettel đánh bại HL Hà Tĩnh 1-0 trên sân Hàng Đẫy, qua đó đòi lại ngôi đầu bảng V-League 2020 từ CLB Hà Nội.

Sau khi bị CLB Hà Nội giành ngôi đầu, Viettel đặt mục tiêu có 3 điểm để trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LS V-League 2020. Tuy nhiên, đối thủ của Viettel là HL Hà Tĩnh không dễ chơi, khi có tâm lý rất thoải mái.

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 1

Trận đấu căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên

Những phút đầu trận diễn ra với sự cân bằng khi đôi bên chưa muốn đẩy cao đội hình tấn công. Cơ hội nguy hiểm đầu tiên của trận đấu đã thuộc về Viettel khi Venancio Caique có tình huống dứt điểm quyết đoán buộc thủ môn Hoài Anh (Hà Tĩnh) phải đổ người hết cỡ để cứu thua.

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 2

Trận đấu có khá nhiều tình huống thô bạo

Sau những phút đầu nhường thế trận cho Hà Tĩnh, Viettel đã dần lấy lại quyền kiểm soát bóng trước đối thủ. Phút 20, tình huống đánh đầu rất nguy hiểm của Venancio (Viettel) sau quả phạt góc từ cánh phải của Hoàng Đức.

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 3

CLB Viettel kiểm soát trận đấu tốt hơn

Phút 24, một tình huống treo bóng vào vòng cấm Viettel của các cầu thủ Hà Tĩnh. Bóng đã đến đúng vị trí của Bruno de Sousa nhưng trọng tài cho rằng đó là tình huống việt vị.

Phút 43, trọng tài đã không công nhận bàn thắng của Venancio Caique, khi trước đó đã có tình huống phạm lỗi của các cầu thủ Viettel với thủ môn Hoài Anh.

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 4

Vũ Minh Tuấn đột phá trong vòng cấm hàng thủ HL Hà Tĩnh

Trước khi hiệp 1 khép lại, tình huống lộn xộn trước khung thành Viettel nhưng pha xử lý cuối cùng của Bruno de Sousa (Hà Tĩnh) lại không thể giúp đội bóng áo vàng vượt lên với nỗ lực phá bóng của Bùi Tiến Dũng.

Thế trận hiệp 2 không hấp dẫn hơn là mấy. Cả hai đội đều không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm, thậm chí có nhiều đường chuyền sai địa chỉ khiến trận đấu trở nên tẻ nhạt.

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 5

CLB Viettel gặp khó khăn trước hàng thủ chắc chắn của HL Hà Tĩnh

Viettel và Hà Tĩnh đều tích cực sút xa nhằm khai thông bế tắc. Phút 55, Văn Hào dứt điểm chéo góc trúng cột dọc khung thành Hà Tĩnh. Ít phút sau, cầu thủ vào sân thay Minh Tuấn là Trọng Đại có tình huống dứt điểm tuyến hai vô cùng nguy hiểm. Bóng đi sát sạt cột dọc khung thành thủ môn Hoài Anh.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng đội chủ nhà cũng có bàn mở tỷ số ở phút 77. Từ tuyến 2, Trọng Đại tung cú dứt điểm, bóng đi căng chìm làm bó tay thủ thành Hà Tĩnh. 1-0 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 6

CLB Viettel có được bàn thắng duy nhất của trận đấu...

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 7

... nhờ sự tỏa sáng của Trọng Đại

Bàn thắng duy nhất của Trọng Đại đã mang về chiến thắng cùng 3 điểm quý giá cho Viettel trong trận đối đầu với tân binh HL Hà Tĩnh. Thắng trận này, CLB Viettel trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng LS V-League 2020, hơn CLB Hà Nội 2 điểm.

Đội hình xuất phát:

HL Hà Tĩnh: Hoài Anh, Ngọc Hảo, Janclesio, Hữu Quý, Mạnh Dũng, Văn Hiệp, Văn Công, Hoàng Lâm, Bruno de Sousa, Mansaray, Viết Trường

CLB Viettel: Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Trọng Hoàng, Đức Chiến, Khắc Ngọc, Văn Hào, Minh Tuấn, Hoàng Đức, Venancio Caique

Trọng Đại tỏa sáng, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League - 8
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm