Thứ hai, 19/11/2018 - 16:39

Trận đấu giữa Philippines và Thái Lan có nguy cơ bị hoãn

Dân trí

Trận đấu quyết định ở bảng B giữa Philippines và Thái Lan có nguy cơ bị hoãn vì đất nước Philippines sắp sửa đón nhận trận bão lớn trong ít ngày tới.

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn của Philippines (PAGASA) vừa cho biết cơn bão quốc tế có tên Toraji (tên Philippines: Samuel) đang di chuyển nhanh và hứa hẹn sẽ tiến vào lãnh thổ nước này trong ít ngày tới.


Cơn bão Samuel sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Bacolod vào ngày 21/11

Cơn bão Samuel sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Bacolod vào ngày 21/11

Hiện tại, cơn bão Samuel đang hướng tới đảo Mindanao và di chuyển theo hướng Tây-Tây Bắc với tốc độ 15km/h. Đáng chú ý, theo dự báo, cơn bão này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đất liền vào ngày 21/11, thời điểm diễn ra trận đấu giữa Philippines và Thái Lan.

Dự kiến, trong ngày 21/11, ở thành phố Bacolod (Negros) sẽ xuất hiện những cơn mưa lớn. Nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống giao thông vận tải cũng như điều kiện sân bãi trong ngày diễn ra trận đấu giữa Philippines và Thái Lan.

Theo những thông tin từ tờ Fox Sports, cả hai đội tuyển Philippines và Thái Lan đều đã di chuyển tới Bacolod, bất chấp những cảnh báo về cơn bão. Trên trang cá nhân, tiền vệ James Younghusband và hậu vệ Alvaro Silva của Philippines đều đăng tải bức hình đang ngồi uống cafe ở Bacolod (từ Manila đến Bacolod chỉ mất 1 giờ di chuyển bằng máy bay).


Toàn đội Thái Lan đã lên đường di chuyển tới Bacolod

Toàn đội Thái Lan đã lên đường di chuyển tới Bacolod

Trong khi đó, tài khoản Instagram chính thức của đội tuyển Thái Lan cũng đăng tải hình ảnh toàn đội lên máy bay di chuyển về Bacolod. Họ có thể đến địa điểm này vào chiều tối muộn ngày hôm nay.

Trong những ngày tới, hai đội sẽ tập luyện ở Bacolod và hóng tin về cơn bão. Nếu như mưa quá lớn, Ban tổ chức có thể tính tới phương án tạm hoãn trận đấu này.

H.Long