1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Tình một đêm xinh đẹp của C.Ronaldo bất ngờ "tái xuất"

Dung Nhi

(Dân trí) - Daniella Chavez, người tình tin đồn của CR7 hồi năm 2015, vừa gây bất ngờ khi "móc hầu bao" mua lại cả một CLB bóng đá.

Tình một đêm xinh đẹp của C.Ronaldo bất ngờ tái xuất - 1
Cô người mẫu Playboy vừa mua cả một đội bóng

Mới đây, cô người mẫu Playboy Daniella Chavez đã gây nhiều chú ý khi thực hiện thương vụ đầu tư mua lại đội bóng Rancugua Sur Sports Club tại Chile.

Tuy Rancugua Sur Sports Club hiện chỉ thi đấu ở giải hạng ba nhưng đây chính là đội bóng quê nhà của Daniella Chavez và cô người mẫu xinh đẹp vẫn dành trọn niềm tin cho CLB.

"Sớm thôi, họ sẽ lên chơi tại giải chuyên nghiệp. Thêm một thử thách nữa, nhưng là một thử thách tốt đẹp, bởi vì đội bóng là một phần của thành phố tôi. Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả cho đội bóng", Daniella Chavez hân hoan chia sẻ trên trang cá nhân.

Tình một đêm xinh đẹp của C.Ronaldo bất ngờ tái xuất - 2
Daniella Chavez có vẻ rất tin tưởng vào đội bóng của mình

Hồi năm 2015, tin đồn tình cảm giữa Daniella Chavez và C.Ronaldo từng khiến cho dư luận xôn xao. Và cũng từ đó, tên tuổi của Daniella Chavez càng được nhiều người chú ý hơn.

Tình một đêm xinh đẹp của C.Ronaldo bất ngờ tái xuất - 3
Daniella Chavez gây chú ý với scandal tình cảm cùng CR7 vài năm trước

Daniella Chavez từng chia sẻ: "Tôi đã gặp C.Ronaldo vào tháng 11/2014, trên đất Mỹ. Chúng tôi đã nói chuyện trước qua email và Skype rồi. Tôi tới đó để làm việc, và anh ấy bảo tôi hãy đến chơi một vài ngày".

"Thoạt tiên C.Ronaldo vô cùng ngượng ngùng, nhưng rồi anh ấy gây dựng lại được sự tự tin của một người đàn ông thực thụ, dù vẫn có chút e sợ. Anh ấy yêu tôi, nhưng ý tưởng ở đây là sẽ không thể hiện chuyện này ra ngoài", cô người mẫu Playboy mô tả khá chi tiết về màn gặp gỡ với CR7.

Tình một đêm xinh đẹp của C.Ronaldo bất ngờ tái xuất - 4
Tại thời điểm dính tin đồn với Daniella Chavez, CR7 còn đang hẹn hò Irina Shayk