Tiger Woods bị tình nhân cũ kể chuyện ngoại tình

(Dân trí) - Khi biết tin nhân tình dĩ vãng của mình ra sách kể chuyện ngoại tình, Tiger Woods chắc chắn sẽ khó có thể an tâm dưỡng bệnh.

Tiger Woods bị tình nhân cũ kể chuyện ngoại tình - 1
Jamie Jungers là một trong nhiều tình nhân cũ của Tiger Woods

Jamie Jungers là một trong những cái tên nằm trong danh sách người tình của Tiger Woods khi huyền thoại làng golf vẫn còn chung sống cùng vợ cũ Elin Nordegren. Và mới đây, "tiểu tam" một thời này đã quyết định viết sách về mối quan hệ với Tiger Woods.

Trong cuốn sách mới mang tên Captured by Grace, Jamie Jungers đã "bật mí" rằng mình vẫn còn nặng lòng với Tiger Woods. Thậm chí, Jamie Jungers còn hy vọng cuốn sách mới này sẽ giúp cho bản thân có cơ hội tái ngộ tay golf nổi tiếng.

"Tôi đã yêu Tiger sâu sắc. Chúng tôi đã rất gần gũi và từng có những cuộc nói chuyện thân mật về tất cả mọi thứ", Jamie Jungers chia sẻ với báo giới, "Anh ấy từng bay tới Las Vegas nhiều lần bởi vì anh ấy luyện tập ở đấy, lúc đó thì tôi cũng sống ở đấy mà".

Jamie Jungers cũng hồi tưởng về những kỷ niệm đã có cùng Tiger Woods: "Tôi đã ở đó, khi mà bố anh ấy qua đời. Và tôi nhớ rõ được anh ấy đã yên lặng và buồn bã như thế nào. Anh ấy không hề khóc nhưng rõ ràng là anh ấy đau đớn rất nhiều".

Tiger Woods bị tình nhân cũ kể chuyện ngoại tình - 2
Jamie Jungers khẳng định mình từng rất yêu Tiger Woods
Tiger Woods bị tình nhân cũ kể chuyện ngoại tình - 3
Tuy nhiên, lúc đó huyền thoại làng golf vốn đã có gia đình riêng

Theo quan điểm của Jamie Jungers thì cô và Tiger Woods là những người "đồng bệnh tương lân", cả hai đều đã bị miêu tả như là "những người xấu làm chuyện xấu". Cũng chính vì thế, Jamie Jungers vẫn còn rất quan tâm tới Tiger Woods.

Tiger Woods bị tình nhân cũ kể chuyện ngoại tình - 4
Tiger Woods chỉ vừa mới xuất viện sau vụ tai nạn kinh hoàng hồi tháng trước

Ở thời điểm hiện tại, Tiger Woods đã xuất viện và đang phục hồi tại nhà sau khi bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi hồi tháng trước.

Không có bằng chứng cho thấy Woods đã sử dụng chất kích thích khi lái xe và bản thân huyền thoại làng golf cũng bày tỏ niềm biết ơn, cảm kích trước sự quan tâm của mọi người.

Bài liên quan
Đang được quan tâm