"Nữ hoàng trượt tuyết" gửi lời động viên tới tình cũ Tiger Woods

Dung Nhi

(Dân trí) - Sau khi Tiger Woods gặp phải vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng, "ông hoàng làng golf" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, lo lắng từ mọi người và trong số đó có cả cô bạn gái cũ Lindsey Vonn.

Nữ hoàng trượt tuyết gửi lời động viên tới tình cũ Tiger Woods - 1
Tai nạn nghiêm trọng của Tiger Woods khiến nhiều người lo lắng

Hiện Tiger Woods vẫn đang trong quá trình điều trị phục hồi sau vụ tai nạn kinh hoàng ở Los Angeles, nước Mỹ vào hôm thứ ba vừa qua. Và bạn gái cũ của Tiger Woods, Lindsey Vonn cũng tỏ ra vô cùng lo lắng, quan tâm cho tay golf nổi tiếng.

"Hãu cầu nguyện cho Tiger Woods ngay lúc này", Lindsey Vonn nhắn nhủ tới đông đảo người hâm mộ thông qua trang mạng xã hội Twitter.

Nữ hoàng trượt tuyết gửi lời động viên tới tình cũ Tiger Woods - 2
Lindsey Vonn hiện cũng đang cầu nguyện cho bạn trai cũ

Vào đầu năm 2013, "nữ hoàng trượt tuyết" Lindsey Vonn và "ông hoàng làng golf" Tiger Woods đã công khai hẹn hò trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên, mối tình này cũng chỉ kéo dài được hai năm khi cặp sao tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 5/2015.

"Tôi sẽ luôn luôn ngưỡng mộ và tôn trọng Tiger. Anh ấy và gia đình tốt đẹp của anh ấy sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi", Lindsey Vonn từng xúc động chia sẻ hồi mới chia tay Tiger Woods.

Sau đó, "nữ hoàng trượt tuyết" đã nhiều lần khẳng định mình và Tiger Woods vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết sau khi chia tay. Hồi năm 2018, Lindsey Vonn còn gửi lời chúc mừng khi thấy Tiger Woods lấy lại được phong độ trên sân golf.

Nữ hoàng trượt tuyết gửi lời động viên tới tình cũ Tiger Woods - 3
Lindsey Vonn và Tiger Woods từng hẹn hò từ năm 2013 đến năm 2015

Vào lúc khoảng 7h12 phút sáng ngày 23/2 vừa qua, Tiger Woods đã gặp tai nạn kinh hoàng ở triền đồi Rolling Hills Estates, Los Angeles, nước Mỹ.

Sau đó, huyền thoại làng golf đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện phẫu thuật cấp cứu. Và các kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy Woods không hề uống rượu khi đang lái xe.