Tiger Wood thất vọng vì phải hủy bỏ giải World Hero Challenge

(Dân trí) - Tay golf huyền thoại Tiger Wood, người sáng lập giải World Hero Challenge tỏ ra thất vọng khi tuyên bố giải đấu năm nay buộc phải hủy bỏ vì đại dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát.

World Hero Challenge, sự kiện do tay golf huyền thoại Tiger Woods sáng lập đã phải hủy bỏ trong năm nay khi đại dịch Covid-19 khiến những người tham dự gặp khó khăn khi đi lại trong giai đoạn mà đại dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát. 

Tiger Wood thất vọng vì phải hủy bỏ giải World Hero Challenge - 1

World Hero Challenge do Tiger Wood tổ chức đã phải hủy bỏ trong năm nay vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

World Hero Challenge là sự kiện dành cho 18 ngôi sao tham dự, do Tiger Woods tổ chức, dự kiến bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 tại Albany ở Bahamas. "Với những hạn chế toàn cầu hiện tại và virus Covid-19 vẫn không ngừng gia tăng, World Hero Challenge 2020 sẽ không được tổ chức trong năm nay", thông báo từ các nhà tổ chức giải đấu gửi đến người hâm mộ.

"Quyết định này được đưa ra dựa trên tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của tất cả các thành viên tham dự giải đấu và cộng đồng người dân Albany. Chúng tôi mong muốn 18 tay golf hàng đầu thế giới cũng như các vị khách của giải đấu đến Albany, Bahamas vào năm tới", thông báo nói thêm.

Tiger Wood thất vọng vì phải hủy bỏ giải World Hero Challenge - 2

Henrik Stenson đang là đương kim vô địch của World Hero Challenge

Henrik Stenson là nhà ĐKVĐ của giải đấu, cùng với Rickie Fowler, Bubba Watson và Jordan Spieth trong số những nhà vô địch gần đây khác có tên trong 18 người tham dự.