Tiết lộ hình ảnh cảm động của HLV Park Hang Seo và học trò

(Dân trí) - HLV trưởng U23 Việt Nam ôm cổ người hùng Quang Hải, hỏi thăm sức khỏe của Công Phượng trong khách sạn, đã được Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm ghi lại. Đó thực sự là những hình ảnh rất cảm động về một ông thầy gần gũi, tâm lý, hết mực thương yêu học trò.

Hôm qua, U23 Việt Nam xả trại nghỉ ngơi sau trận thắng lịch sử trước U23 Qatar. Toàn đội đi xông hơi, sau đó tự do đi mua sắm, ăn tối… Tại khách sạn, HLV Park Hang Seo đã hỏi thăm từng cầu thủ một, rồi động viên họ tiếp tục chiến đấu khi mà phía trước U23 Việt Nam vẫn còn một đỉnh núi cao nữa phải chinh phục.


HLV Park Hang Seo có tình cảm đặc biệt với các học trò

HLV Park Hang Seo có tình cảm đặc biệt với các học trò

HLV Park Hang Seo đã vô tư khoác vai, ôm cậu trò cưng Quang Hải trò chuyện. Còn với Công Phượng, thầy Park được bắt gặp đang chăm chú xem Công Phương cởi giầy khoe chân, và hỏi thăm sức khỏe của tiền đạo mang áo số 10.

Những hình ảnh này đã trở nên rất quen thuộc với người hâm mộ, khi mà trên sân, thầy Park luôn ôm hôn cầu thủ, còn trong phòng thay đồ cũng là những cái ôm thật chặt, thậm chí là bật khóc vì hạnh phúc.


HLV Park Hang Seo quan tâm đến chấn thương của Công Phượng

HLV Park Hang Seo quan tâm đến chấn thương của Công Phượng

Sự giản dị, cởi mở và rất tình cảm của HLV Park Hang Seo đã giúp U23 Việt Nam tạo thành một tập thể đoàn kết, gắn kết như gia đình, luôn cùng nhau chiến đấu đến sức lực cuối cùng.

H.Q (từ Thường Châu, Trung Quốc)

Dòng sự kiện: VCK U23 châu Á 2018
Đọc thêm