1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Tiền vệ Lương Xuân Trường gửi tâm sự ngày Tết đến độc giả Dân trí

(Dân trí) - Là một trong những "fan" trung thành, trong ngày đầu năm Tân Sửu 2021, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết mình rất vinh dự khi được chúc Tết độc giả báo Dân trí.

"Nhân dịp năm mới 2021, thông qua Dân trí tôi xin được gửi lời chúc đến các độc giả của Dân trí nói riêng và độc giả cả nước nói chung một năm mới bình an và hạnh phúc", Lương Xuân Trường gửi lời chúc đầu năm tới độc giả báo Dân trí.

Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo báo, các phóng viên, biên tập viên… báo Dân trí.

Tiền vệ Lương Xuân Trường gửi tâm sự ngày Tết đến độc giả Dân trí - 1

Xuân Trường gửi lời chúc Tết ý nghĩa đến độc giả Dân trí

Đặc biệt, tiền vệ CLB HA Gia Lai nhấn mạnh Tết sẽ trở nên ý nghĩa hơn, khi tất cả mọi người đều được đoàn tụ bên gia đình, những người thân yêu của mình.

"Năm 2020 trôi qua với nhiều thăng trầm và biến động, sau những tháng ngày chống chọi với những khó khăn đó chúng ta có một nơi để về, đó chính là nhà. Chúc tất cả mọi người sẽ có một cái Tết ấm no và ý nghĩa cùng với gia đình mình", Xuân Trường chia sẻ cảm xúc.

Trong những ngày qua, cả nước Việt Nam đang chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. Vì thế, sẽ có không ít người mất Tết, đặc biệt là những người nơi tuyến đầu chống dịch, những người đang phải cách ly…

"Tết năm nay chắc sẽ là một cái Tết không vui với một số người khi phải chấp nhận xa gia đình vì dịch bệnh, tuy nhiên đó là những sự hy sinh xứng đáng được biểu dương vì lợi ích sức khỏe của người dân cả nước. Dù ăn Tết ở đâu đi nữa thì tôi cũng xin chúc cho tất cả mọi người tìm được niềm vui cho chính bản thân mình.

Chúc cho tất cả chúng ta luôn có sức khỏe và niềm tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng được đại dịch mang tên Covid này", Xuân Trương tự tin sẽ cùng người dân Việt Nam chiến thắng dịch Covid-19 một lần nữa.

Tiền vệ Lương Xuân Trường gửi tâm sự ngày Tết đến độc giả Dân trí - 2

Xuân Trường đang có phong độ cao ở HA Gia Lai và là cầu thủ quan trọng ở đội tuyển Việt Nam

Năm 2020, Xuân Trường cùng các cầu thủ Việt Nam đã phải chịu tác động trực tiếp từ dịch Covid-19. Dù vậy, trong mỗi lần ra sân, cầu thủ người Tuyên Quang đều đã thể hiện hết mình.

Theo thống kê, Xuân Trường đang là một trong những chân chuyền tốt nhất của giải. Anh đóng góp công lớn giúp HA Gia Lai có mặt ở nhóm đua vô địch sau giai đoạn 1 V-League 2020 kết thúc.

Có phong độ tốt ở CLB, Xuân Trường tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng, trao suất lên tuyển trong mỗi lần đội tuyển Việt Nam tập trung. Đặc biệt trong năm 2021, ĐTQG Việt Nam có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng như vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Cup… nên vai trò của Xuân Trường càng phải được thể hiện tốt nhất, như thời mà anh bước lên đỉnh cao cùng U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Với CLB HA Gia Lai, sự dẫn dắt của cựu danh thủ Thái Lan Kiatisuk đang giúp Xuân Trường ngày một phát huy đường sở trường của mình. Dĩ nhiên, bản thân cầu thủ người Tuyên Quang phải nỗ lực hơn nữa, để không phụ lòng thầy "Sắc" và người hâm mộ.