Thua sốc khó hiểu, Andy Murray tuyên bố đầy quyết tâm

(Dân trí) - Sau khi thất bại ở Vienna Open 2021, tay vợt Andy Murray khẳng định anh sẽ không để bị loại sớm một lần nào nữa.

Được kỳ vọng khá nhiều, tuy nhiên Andy Murray đã bị loại ngay ở vòng 2 Vienna Open 2021 ngay từ vòng 2 trước đối thủ bị đánh giá thấp Carlos Alcaraz.

Sau thất bại này, Andy Murray không hài lòng và tuyên bố đầy quyết tâm: "Tôi sẽ không thua mãi ở vòng 2 hay vòng 3 các giải đấu. Tôi sẽ tiến bộ và sẽ có những bước đột phá mới trong những tuần và tháng tới".

Thua sốc khó hiểu, Andy Murray tuyên bố đầy quyết tâm - 1

Andy Murray đã bị loại ngay ở vòng 2 Vienna Open 2021 ngay từ vòng 2 trước đối thủ bị đánh giá thấp Carlos Alcaraz.

Tại Vienna Open 2021, Alexander Zverev đã có khởi đầu như mơ khi giành 2 break-point, đồng thời thắng áp đảo Alex De Minaur 6-2 trong set mở màn. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, De Minaur bất ngờ vùng lên mạnh mẽ, thậm chí khiến hạt giống số 2 thất bại với tỷ số 3-6.

Ở set quyết định, Zverev giành hai break-point ở game 2 và 8, qua đó khép lại set đấu với tỷ số 6-2, đồng thời ghi danh vào tứ kết gặp hạt giống số 6 Felix Auger-Aliassime. Đây là chiến thắng thứ 300 của Zverev ở các giải đấu ATP Tour.

Bất ngờ lớn nhất của Vienna Open là hạt giống số một Stefanos Tsitsipas bất ngờ bị loại dù thắng 6-2 Tiafoe ở set đầu tiên. Tuy nhiên bước sang set 2, Tiafoe chơi ấn tượng để thắng lại 6-3.

Ở set quyết định, Tiafoe chơi ấn tượng để thắng 6-4, qua đó loại hạt giống số một khỏi Vienna Open. Ở vòng tứ kết, tay vợt người Mỹ sẽ chạm trán hạt giống số 8 Diego Schwartzman.