Thi đấu nhạt nhòa, Ribery tát hậu vệ Real Madrid

(Dân trí) - Ngay trên thánh địa Allianz Arena, Bayern Munich cùng với lối chơi tiki-taka thể hiện sự bạc nhược và bất lực trước một Real Madrid thi đấu cực kỳ chặt chẽ. Hình ảnh bế tắc đến cùng cực ấy của “hùm xám” được thể hiện rõ rệt thông qua chủ công Franck Ribery.

Ngoài 4 bàn thua, “hùm xám xứ Bavaria” gần như không thể xuyên quang hàng phòng ngự áo trắng được tổ chức rất kín kẽ. Ngôi sao Ribery chính là hình ảnh tiêu biểu. Ngoại trừ pha đi bóng và dứt điểm đưa bóng tìm đến đùng vị trí Casillas, tiền vệ người Pháp thi đấu rất nhạt nhòa trong thời gian góp mặt trên sân.

Sự bế tắc đến cùng cực khiến các cầu thủ Bayern, điển hình là Ribery, không còn giữ được một cái đầu lạnh và liên tục gây hấn với cầu thủ đối phương mỗi khi xảy ra tranh chấp. Tình huống đáng chú ý nhất diễn ra ở thời điểm Bayern Munich đã bị Real Madrid dẫn trước tới ba bàn, khi Boateng và Carvajal tranh cãi với nhau, tiền vệ người Pháp lập tức lao vào tát hậu vệ đội khách. Tuy nhiên, trọng tài lại bỏ qua tình huống không đẹp này của cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2013.


HT

Dòng sự kiện: Champions League
Đọc thêm