Thầy mới của Công Phượng đưa ra tuyên bố cứng rắn

Dân trí Ngay sau khi nhậm chức HLV Incheon United, HLV Yoo Sang-Chul đã đưa ra tuyên bố cứng rắn nhằm giúp CLB trở lại đúng quỹ đạo.
>>Incheon United có HLV mới, Công Phượng sẽ gặp khó?
>>Công Phượng chính thức có thầy mới ở CLB Incheon United

Như đã biết, mới đây, BLĐ Incheon United đã quyết định bổ nhiệm HLV Yoo Sang-Chul vào ghế nóng. Ngày hôm qua, thầy mới của Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội.

Thầy mới của Công Phượng đưa ra tuyên bố cứng rắn - 1

HLV Yoo Sang-Chul có buổi tập đầu tiên cùng CLB mới

Phát biểu trước báo giới, HLV Yoo Sang-Chul đã đưa ra tuyên bố cứng rắn với mục đích để vực dậy Incheon United. Ông cho biết: “Tôi muốn các cầu thủ cần phải chăm sóc bản thân kỹ càng với tư cách là cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi sẽ không can thiệp vào vấn đề khác ngoài việc chuyên môn nhưng hy vọng họ biết giữ mình.

Đội bóng sẽ không thể giành chiến thắng nếu như bạn không có gì đặc biệt hơn đối thủ. Vì vậy, tôi muốn thấy các cầu thủ cho thấy nỗ lực trong tập luyện cùng như thi đấu. Chỉ có như vậy, đội bóng mới có thể tiến lên”.

Bên cạnh đó, HLV Yoo Sang-Chul cũng cho biết ông sẵn sàng giúp đỡ các cầu thủ nếu gặp khó khăn. Ông nói thêm: “Tôi là người cởi mở và không ngần ngại giúp đỡ người khác. Bản thân tôi cũng từng nhận được lời khuyên từ anh trai và nhận được nhiều sự giúp đỡ”.

Hiện tại, Incheon United đang xếp cuối bảng với 6 điểm. Bản thân Công Phượng cũng cần thể hiện nhiều để ghi điểm trong mắt thầy mới, vốn là người rất nghiêm khắc.

H.Long