Công Phượng chính thức có thầy mới ở CLB Incheon United

Dân trí Trang chủ Incheon United xác nhận họ đã bổ nhiệm Yoo Sang-chul làm HLV trưởng thay thế HLV tạm quyền Lim Joong-yong.
>>Công Phượng lại gặp khó khăn khi Incheon United sắp có HLV mới
>>HLV Incheon United khen ngợi ngút trời Công Phượng

Sau khi sa thải HLV Jørn Andersen, CLB Incheon United đã bổ nhiệm tạm thời HLV Lim Joong-yong ngồi vào ghế nóng. Tuy nhiên, thành tích của CLB không có sự cải thiện đáng kể khi Incheon United vẫn chìm dưới đáy BXH với 6 điểm sau 11 vòng.

Công Phượng chính thức có thầy mới ở CLB Incheon United - 1

HLV Yoo Sang-chul chính thức dẫn dắt Incheon United

Bởi vậy, trong thời gian qua, CLB Incheon United đã gấp rút tìm kiếm HLV mới để thay thế và giúp CLB vượt qua khủng hoảng. Cuối cùng, họ đã quyết định chọn HLV Yoo Sang-chul. Thông tin trên đã được thông báo trên trang chủ Incheon United.

Trang chủ của CLB Incheon United viết: "Sau quá trình lựa chọn kỹ càng các ứng cử viên, chúng tôi đã quyết định lựa chọn HLV Yoo Sang-chul. Ông ấy đã có sự nghiệp thi đấu tuyệt vời và có nhiều kinh nghiệm trên băng ghế huấn luyện".

Khi còn là cầu thủ, HLV Yoo Sang-chul đã có sự nghiệp thi đấu thành công. Ông khoác áo đội tuyển Hàn Quốc 112 lần và ghi được 18 bàn thắng. Ông chính là thành viên của đội tuyển xứ Kim Chi giành vị trí thứ 4 World Cup 2002.

HLV Yoo Sang-chul bắt đầu sự nghiệp HLV vào năm 2011 và giúp Daejeon Citizen trụ hạng thành công năm đó. Tới năm 2014, ông dẫn dắt Ulsan và tới năm 2018 dẫn dắt Jeonnam Dragons.

Phát biểu trong lễ nhậm chức HLV Incheon United, ông cho biết: "Tôi cảm thấy vinh dự khi dẫn dắt một đội bóng tuyệt vời như Incheon United. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại những kết quả tốt và đáp lại tình cảm của CĐV".

Theo kế hoạch HLV Yoo Sang-chul sẽ có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ Incheon United vào ngày mai. Ông sẽ có trận ra mắt gặp CLB Sangju Sangmu vào cuối tuần này.

Việc CLB Incheon United bổ nhiệm HLV mới ảnh hưởng khá nhiều tới Công Phượng. Cầu thủ này vừa chiếm được thiện cảm của HLV Lim Joong-yong và chơi khá hay trong trận đấu gần nhất gặp Pohang.

H.Long