1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thắng đội xếp thứ 4 Ligue 2, Pau FC sáng cửa trụ hạng

Kim Anh

(Dân trí) - Pau FC đã có chiến thắng quan trọng 2-0 trên sân của Sochaux ở vòng 31 và sáng cửa trụ hạng tại Ligue 2. Ở trận đấu này, Quang Hải không được ra sân.

Hành quân đến sân của đội đang xếp thứ 4 Sochaux ở vòng 31 Ligue 1, Pau FC nhập cuộc tốt hơn. Đoàn quân HLV Didier Tholot dẫn trước 2-0 sau 32 phút bằng các pha lập công của Eddy Sylvestre và Yannis Begraoui.

Sochaux gỡ hòa 2-2 nhờ công Tony Mauricio, Skelly Alvero ở phút 58 và 90+3. Đến phút 90+6, Begraoui hoàn tất cú đúp để ấn định chiến thắng 3-2 và mang về 3 điểm quý giá cho Pau FC.

Thắng đội xếp thứ 4 Ligue 2, Pau FC sáng cửa trụ hạng - 1

Pau FC đang có được phong độ cao ở Ligue 2 (Ảnh: AP).

Sochaux thi đấu lấn lướt trong suốt 90 phút, kiểm soát bóng gần 70% và tung ra 21 cú sút, nhưng chỉ ghi được 2 bàn. Pau FC chỉ tung ra được 5 cú dứt điểm, nhưng họ ghi được 3 bàn.

Pau FC đang có được phong độ tốt thời gian qua, họ thắng 3 và hòa 1 trong 5 trận đấu gần đây nhất. Pau FC đã vươn lên thứ 14 Ligue 2 với 37 điểm sau 31 trận, hơn nhóm có nguy cơ xuống hạng đến 6 điểm.

Đây là trận đấu thứ hai liên tiếp Quang Hải được đăng ký vào danh sách đội hình, nhưng anh không được ra sân. Tiền vệ tuyển Việt Nam đã trải qua 7 trận đấu liên tục không thi đấu tại Ligue 2 (nhiều trận không được đăng ký).

Do được đăng ký đội hình dự bị làm khách của Sochaux, Quang Hải không thể thi đấu cùng Pau FC B ở giải hạng 5 vòng đấu này.

Thắng đội xếp thứ 4 Ligue 2, Pau FC sáng cửa trụ hạng - 2

Bảng xếp hạng Ligue 2 (Ảnh: LS).