Tấm lòng nghĩa hiệp của Paul Pogba giữa đại dịch Covid-19

(Dân trí) - Nhân ngày sinh nhật của mình, Paul Pogba đã tổ chức quyên tiền để tạo quỹ giúp chống lại đại dịch Covid-19.

Vào hôm Chủ nhật, Paul Pogba đã tổ chức sinh nhật lần thứ 27 của mình. Nhân sự kiện này, tiền vệ người Pháp đã kêu gọi đóng góp để tạo quỹ giúp chống lại đại dịch Covid-19.

Tấm lòng nghĩa hiệp của Paul Pogba giữa đại dịch Covid-19 - 1

Pogba kêu gọi chung tay chống đại dịch Covid-19

Trên trang cá nhân, ngôi sao của Man Utd đã đăng tải lời kêu gọi mọi người chung tay giúp sức. Anh hy vọng có thể quyên góp được khoảng 27.000 bảng trong vòng 1 ngày. Nếu mọi người đóng góp đủ số ấy, tiền vệ này sẽ đóng góp gấp đôi số tiền trên để đưa nó vào hoạt động xã hội.

Paul Pogba viết: “Hôm nay là sinh nhật của tôi. Tôi cảm thấy may mắn rằng tôi, gia đình cũng như những người thân khỏe mạnh. Tuy nhiên, ở thời điểm này, không phải ai cũng có may mắn ấy.

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cộng đồng, cuộc sống của nhiều người, trong đó có các trẻ em.

Đại dịch đã bùng phát trên quy mô lớn, đặc biệt là người nghèo và trẻ em rất dễ bị tổn thương.

Tấm lòng nghĩa hiệp của Paul Pogba giữa đại dịch Covid-19 - 2

Pogba hứa sẽ bỏ gấp đôi nếu nhận được 27.000 bảng tiền quyên góp

UNICEF đang giúp ngăn chặn sự lây lan của virus corona bằng cách cung cấp vật tư y tế quan trọng, tham khảo ý kiến cộng đồng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Ưu tiên là ngăn chặn sự lây lan của virus corona và tránh những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tới công tác phòng dịch.

Những lúc như thế này, chúng ta rất cần phải chung tay với nhau. Với sự giúp đỡ của các bạn, tôi hy vọng sẽ quyên góp được 27.000 bảng để giúp tôi đóng góp chống lại đại dịch này. Nếu như các bạn quyên góp đủ số tiền này, tôi hứa sẽ bỏ gấp đôi.

Nếu đạt được mục tiêu này, tôi hứa sẽ cung cấp: 333.332 đôi găng tay dùng một lần cho nhân viên y tế, 2.777 khẩu trang phẫu thuật và 9.615 bộ kính.

Khi bạn đóng góp số tiền như thế nào thì cũng được hoan nghênh. Cảm ơn sự đóng góp của các bạn. An toàn nhé!”.

Còn nhớ, trước đó, trong lần sinh nhật thứ 26, Paul Pogba cũng đưa ra lời kêu gọi quyên góp cho tổ chức từ thiện với mục đích: “Cung cấp nước uống sạch cho những quốc gia đang phát triển.

Năm ngoái, anh cũng kêu gọi quyên số tiền 26.000 bảng và hứa sẽ bỏ gấp đôi nếu hoàn thành mục tiêu nhưng cuối cùng, tiền vệ này chỉ quyên được số tiền tăng 7.360 bảng.

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm