Sợ bị lây Covid-19, CLB bóng đá ở Đức để thua tới... 37 bàn

(Dân trí) - CLB SG Ripdorf đã chấp nhận thua trận với tỷ số 0-37 trước SV Holdenstedt II tại hạng 11 Đức sau khi biết đối thủ có một cầu thủ từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19.

Sợ bị lây Covid-19, CLB ở Đức để thua tới... 37 bàn

Trước trận đấu, Chủ tịch Patrick Ristow của Ripdorf đã được hoãn trận đấu với SV Holdenstedt II bởi một cầu thủ của đối phương từng tiếp xúc với một người bị nhiễm Covid-19.

Trước trận đấu, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra y tế và cầu thủ bị nghi nhiễm đã âm tính với SARS-CoV-2. Thế nhưng, điều đó vẫn chưa khiến toàn đội SG Ripdorf cảm thấy yên tâm. Lý do bởi họ cho rằng cầu thủ kia cần có thêm 14 ngày cách ly để đảm bảo an toàn. Thế nhưng, Ban tổ chức đã từ chối.

Sợ bị lây Covid-19, CLB bóng đá ở Đức để thua tới... 37 bàn - 1

SG Ripdorf để cho đối thủ thoải mái ghi bàn vì sợ bị nhiễm Covid-19

Do đó, SG Ripdorf đã phải bước vào trận đấu một cách miễn cưỡng. Do sợ bị lây Covid-19 nên toàn đội đã đảm bảo... giãn cách. Họ không dám vào tranh bóng với đối thủ mà chỉ dám đứng từ xa nhìn họ thi đấu.

Cũng chính vì sự giãn cách này mà SG Ripdorf đã để cho Holdenstedt II thoải mái phối hợp và ghi bàn. Trận đấu kết thúc với chiến thắng chung cuộc 37-0 giành cho Holdenstedt II.

Dù thua đậm nhưng Chủ tịch của SG Ripdorf, Patrick Ristow vẫn tỏ ra hài lòng. Ông đã khen ngợi các cầu thủ đã đảm bảo tốt việc giãn cách với đối thủ.