Thứ hai, 07/09/2020 - 18:51

Hai ngôi sao sáng giá của Man City nhiễm Covid-19

Dân trí

Man City xác nhận hai ngôi sao Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 trong buổi kiểm tra vào chiều nay.

Cách đây ít giờ, trang chủ của Man City đã thông báo tin không vui khi hai ngôi sao Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong buổi kiểm tra vào chiều nay.

Hai ngôi sao sáng giá của Man City nhiễm Covid-19 - 1

Riyad Mahrez và Aymeric Laporte nhiễm Covid-19

Theo thông báo từ phía Man City, Riyad Mahrez và Aymeric Laporte không hề có triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, họ sẽ phải cách ly trong vòng 14 ngày theo đúng quy định của Chính phủ Anh.

Đây là tin không vui với Man “xanh” bởi họ đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Premier League sẽ khởi tranh vào cuối tuần (12/9) nhưng Man City sẽ được nghỉ ở vòng đấu đầu tiên. Họ sẽ bắt đầu tham dự từ vòng 2 trong trận đấu với Wolves vào ngày 21/9.

Việc Man City có cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2 ngay trước thềm mùa giải mới khiến cho Ban tổ chức Premier League cảm thấy lo lắng. Bởi trong mùa giải trước, giải đấu này đã bị ảnh hưởng nặng nề và phải tổ chức các trận đấu trong điều kiện SVĐ đóng kín.

Về phần Man City, gần như chắc chắn hai cầu thủ Riyad Mahrez và Aymeric Laporte sẽ không thể tham dự trận đấu đầu tiên của CLB ở Premier League. Đây được xem là cơ hội tốt để hai tân binh Nathan Ake và Ferran Torres ra sân.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất