Sergio Aguero hối hận vì mua siêu xe hơn 11 tỷ đồng

(Dân trí) - Khó có thể tin được rằng, siêu xe Lamborghini Aventador, trị giá 361.000 bảng Anh (hơn 11,2 tỷ đồng) lại bị Sergio Aguero bỏ quên tới mức phủ bụi.

Sergio Aguero hối hận vì mua siêu xe hơn 11 tỷ đồng - 1
Sở hữu siêu xe nhưng Sergio Aguero chẳng mấy khi sử dụng

"Tôi không hiểu tại sao mà tôi lại mua một chiếc Lamborghini", Sergio Aguero vừa thú nhận trên chương trình truyền hình Santo Sabado, "Nó hẳn đã đi khoảng 1.200 km trong sáu năm trời, tôi hiếm khi dùng đến nó luôn".

Aguero còn than thở thêm rằng: "Trong khoảng hai năm rồi, tôi đã nghĩ là mình mua cái xe đó vì cái quái gì nhỉ? Giờ đây điều duy nhất mà nó làm được là nhiễm lạnh vì nước mưa, có mạng nhện và đủ thứ luôn".

Sergio Aguero hối hận vì mua siêu xe hơn 11 tỷ đồng - 2
Chàng tiền đạo Man City cũng thấy hối hận vì đã mua chiếc Lamborghini Aventador

Được biết, chiếc xe Lamborghini Aventador trong bộ sưu tập xế hộp của Aguero có giá lên tới 361.000 bảng Anh (hơn 11,2 tỷ đồng). Thế nhưng, mức giá kếch xù không đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ được Aguero "cưng sủng".

Trên thực tế, số tiền 361.000 bảng Anh cũng không mảy may khiến Aguero bận tâm vì chàng tiền đạo người Argentina đang hưởng mức lương lên tới 250.000 bảng Anh mỗi tuần. Do đó, Aguero hoàn toàn đủ khả năng để "vung tay quá trán".

Sergio Aguero hối hận vì mua siêu xe hơn 11 tỷ đồng - 3
Sergio Aguero có hẳn một bộ sưu tập xe hơi đắt giá

Được biết, bộ sưu tập xe hơi của Aguero có tổng giá trị lên tới 800.000 bảng Anh. Và ngoài chiếc Lamborghini Aventador, Aguero còn có nhiều sự lựa chọn đắt giá khác như Ferrari GTC4 Lusso, giá 250.000 bảng Anh hay Lumma CLR SV Range, trị giá 150.000 bảng Anh.

Sergio Aguero hối hận vì mua siêu xe hơn 11 tỷ đồng - 4
Chàng tiền đạo Man City thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc xe đắt đỏ