Vì người đẹp bốc lửa, cầu thủ Man City lại vi phạm lệnh cách ly Covid-19

(Dân trí) - Benjamin Mendy vừa tiếp tục khiến cho các CĐV Manchester City cảm thấy thất vọng nặng nề vì thiếu ý thức phòng chống đại dịch Covid-19.

Vì người đẹp bốc lửa, cầu thủ Man City lại vi phạm lệnh cách ly Covid-19 - 1
Mendy hẹn hò người đẹp bất chấp đại dịch Covid-19

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Benjamin Mendy đã đón người đẹp Claudia Marino tới nhà mình để vui chơi hò hẹn trong suốt bốn ngày. Tuy nhiên, thông tin này lại gây nhiều chú ý vì một lý do vô cùng đặc biệt.

Vốn dĩ, Claudia Marino đến từ thủ đô Athens, Hy Lạp. Và theo quy định của chính phủ Anh, những cá nhân nhập cảnh vào xứ sở sương mù sẽ phải tự cách ly trong 14 ngày.

Tuy nhiên, Benjamin Mendy hoàn toàn "ngó lơ" quy định này. Thậm chí, đây còn là lần thứ hai chàng cầu thủ Man City tái phạm sai lầm.

Vì người đẹp bốc lửa, cầu thủ Man City lại vi phạm lệnh cách ly Covid-19 - 2
Đây đã là lần thứ hai Claudia Marino được Mendy mời tới nước Anh

Hồi tháng 6 năm ngoái, Benjamin Mendy cũng đã "rủ rê" Claudia Marino sang Anh thăm mình. Và khi cô nàng xinh đẹp cảnh tỉnh Mendy về lệnh tự cách ly, chàng hậu vệ người Pháp còn đáp lại rằng: "Em cứ ở nhà anh. Không sao mà họ chẳng kiểm tra đâu".

Vì người đẹp bốc lửa, cầu thủ Man City lại vi phạm lệnh cách ly Covid-19 - 3
Nhiều CĐV Man City cảm thấy thất vọng về hành vi của Mendy

Sau đó, Benjamin Mendy đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về hành động thiếu ý thức của mình. Và dường như, HLV Pep Guardiola cũng đã hoàn toàn tha thứ cho Mendy.

"Cậu ấy đã giải thích rồi, cậu ấy biết mình đã làm những gì và sẽ học hỏi thêm trong tương lai. Cậu ấy là một phần của toàn đội, cậu ấy cũng là một anh chàng được yêu mến rất nhiều trong đội chúng tôi", thuyền trưởng của Man City nhẹ nhàng chia sẻ về cậu học trò người Pháp.