Thứ tư, 26/02/2014 - 14:06

Roy Keane đả kích MU và Premier League dữ dội

Dân trí

MU đã nối dài nỗi thất vọng của những người Anh với thất bại trước Olympiacos. Sau trận đấu, Roy Keane đã lên tiếng đả kích đội bóng cũ cũng như cả Premier League.

Sau Arsenal, Man City, ngày hôm qua, tới lượt MU nối dài nỗi thất vọng của Premier League sau thất bại trước Olympiacos. Với tư cách là bình luận viên của đài ITV, Roy Keane đã lên tiếng đả kích đội bóng cũ cũng như cả Premier League.

Roy Keane quá thất vọng về sức mạnh của MU cũng như Premier League

Roy Keane quá thất vọng về sức mạnh của MU cũng như Premier League


Cựu tiền vệ của MU cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta đã bị tẩy não về sức mạnh của Premier League. Đây không phải giải đấu hấp nhất thế giới. Mọi thứ đều vô nghĩa. Tôi nghĩ Premier League chỉ là thương hiệu tốt nhất.

Những đội bóng ở giải đấu này đã không còn được đánh giá hàng đầu châu Âu, đặc biệt là MU. Tôi không nghĩ bất kỳ ai trong số chúng ta dự đoán được kết cục trận đấu hôm nay (với Olympiacos).

Tôi không biết quá nhiều về Olympiacos nhưng ngày hôm nay, tôi cũng dành những lời khen ngợi cho họ. Rõ ràng, xét về kỹ thuật, họ hoàn toàn vượt trội so với MU trong trận đấu này.

Tôi nghĩ CLB cần chiêu mộ thêm 6 cầu thủ hàng đầu, cùng với việc Vidic, Rio, Evra, Giggs ra đi, để tái thiết lại đội bóng. Có lẽ, bản thân HLV David Moyes cũng bị sốc. Ông ấy luôn muốn mang tới điều tốt nhất nhất cho đội bóng nhưng lại sở hữu trong tay đội hình quá thiếu chất lượng”.

H.Long