Thứ năm, 09/04/2020 - 07:42

Ronaldinho hạnh phúc sau khi thoát khỏi trại giam

Dân trí

Ronaldinho đã chính thức rời trại giam Agrupacion Especializada và được quản thúc ở một khách sạn hạng sang tại Paraguay. Cựu ngôi sao người Brazil đã không giấu được niềm hạnh phúc.

Tờ Metro đăng tải đoạn video thẩm phán Gustavo Amarilla liên lạc với Ronaldinho bằng cuộc gọi video để thông báo về việc cựu cầu thủ Barcelona và anh trai sẽ được rời khỏi trại giam ngày hôm qua.

Lúc đầy, Ronaldinho có vẻ hơi căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi nghe xong thông báo, anh gật đầu, nở nụ cười tươi rói và khẽ ăn mừng bằng cú lắc tay quen thuộc.

Ronaldinho hạnh phúc sau khi thoát khỏi trại giam - 1

Ronaldinho ăn mừng sau khi rời khỏi trại giam

Sáng ngày 8/4, Ronaldinho và anh trai đã trở về quản thúc tại khách sạn Palmaroga sau hơn 1 tháng ở nhà tù Agrupacion Especializada. Đây là khách sạn 4 sao có tuổi đời gần 120 năm, nằm ở trung tâm thủ đô của Paraguay.

Tờ Metro chia sẻ: "Ban quản lý khách sạn đã chấp nhận yêu cầu của anh em Ronaldinho và tuân theo các điều kiện do thẩm phán đưa ra. Hai anh em sẽ trả tiền cho toàn bộ thời gian ở khách sạn. Họ sẽ ở lại đây cho tới khi vụ việc được điều tra xong”.

Ronaldinho, cùng anh trai Roberto sau khi nộp 1,6 triệu USD để được tại ngoại, chờ ngày ra toà, do tội sử dụng hộ chiếu giả tại Paraguay, sẽ được hưởng đặc ân ở trong 1 khách sạn 4 sao.

Khách sạn này có tên Palmaroga, nằm ở trung tâm thủ đô Asucion của Paraguay, và anh em Ronaldinho phải trả tiền cho các dịch vụ tại khách sạn. Riêng 2 phòng của anh em Ronaldinho có giá vào khoảng 380 USD/đêm (gần 9 triệu đồng).

Dĩ nhiên, đây chưa phải tầm khách sạn và phòng siêu sao mà Ronaldinho vẫn thường lưu trú, nhưng so với các điều kiện tại nhà tù Agrupacion Especializada, mà cựu siêu sao của bóng đá Brazil từng bị tạm giam trong vòng 1 tháng qua, thì điều kiện tại khách sạn Palmaroga dĩ nhiên tốt hơn rất nhiều.

Cũng do trong thời gian đất nước Paraguay thực hiện chính sách giãn cách xã hội, phòng dịch Covid-19, nên anh em Ronaldinho là những vị khách hiếm hoi tại khách sạn Palmaroga.

Thùy Anh