Thứ tư, 08/04/2020 - 07:55

Trả 1,6 triệu USD, Ronaldinho được quản thúc tại khách sạn

Dân trí

Sau khi chi 1,6 triệu USD, cựu siêu sao Ronaldinho đã được chấp nhận yêu cầu bảo lãnh. Cầu thủ 40 tuổi này sẽ được quản thúc tại khách sạn thời gian tới.

Theo báo giới Brazil, thẩm phán Gustavo Amarilla đã chấp nhận khoản tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD cho Ronaldinho và anh trai. Ngôi sao sinh năm 1980 được quản thúc tại khách sạn có giá 64 USD/đêm và cách nhà tù khoảng hơn 3 km.

Đầu tháng 3, Ronaldinho đã bị bắt tại Paraguay sau khi sử dụng hộ chiếu giả. Ngôi sao người Brazil bị tạm giam trong nhà tù Agrupacion Especializada sau khi sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này.

Trả 1,6 triệu USD, Ronaldinho được quản thúc tại khách sạn - 1

Ronaldinho được tự do sau 32 ngày ngồi tù ở Paraguay

Khoảng thời gian ngồi tù vừa qua khá dài với Ronaldinho, khi anh gặp bế tắc trong việc kháng cao. Bên cạnh đó, mọi hoạt động pháp lý ở Paraguay thời gian qua tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dù khá chán nản, nhưng Ronaldinho dần tìm được sự lạc quan ở trong tù. Các nhân viên và tù nhân ở Agrupacion Especializada luôn thể hiện sự mến mộ đặc biệt với Ronaldinho trong suốt hơn 1 tháng qua.

Mới đây, Ronaldinho cũng chia sẻ một video về hình ảnh vui vẻ của anh với các bạn tù: “Xin chào mọi người, xin chào gia đình Morales! tôi đang ở đây với đồng đội, chàng tiền đạo của tôi, Pablo.

Tình hình của Pablo rất ổn. Cậu ấy thi đấu tốt, chúng tôi chơi bóng cùng nhau và sẽ sớm tái hợp trên sân bóng”.

Ronaldinho cũng tham gia nhiều hoạt động thể thao ở trong tù, điển hình là anh ghi 5 bà giúp đội nhà thắng 11-2 trong trận chung kết futsal. Anh cũng tích cực tham gia chơi Piki Volley với các đồng đội.

Sau khi vào tù, Ronaldinho nhận được sự chia sẻ của nhiều đồng đội cũ nổi tiếng như Kaka hay Rivaldo. Riêng đàn em Lionel Messi chi tiền thuê luật sự giúp đồng đội cũ tại Barcelona kháng án.

Thùy Anh