Real Madrid trắng tay, HLV Zidane lên tiếng về tương lai

(Dân trí) - Chia sẻ sau trận đấu với Villarreal, HLV Zidane đã lên tiếng về khả năng rời khỏi Real Madrid trong mùa Hè này.

Đêm qua, Real Madrid đã giành chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số 2-1 trước Villarreal. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để thầy trò HLV Zidane có thể giành chức vô địch. Bởi lẽ, ở trận đấu cùng giờ, Atletico Madrid đã vượt qua Valladolid với tỷ số 2-1.

Real Madrid trắng tay, HLV Zidane lên tiếng về tương lai - 1

HLV Zidane sẽ quyết định tương lai của mình trong vài ngày tới.

Như vậy, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ xếp thứ 2 chung cuộc ở La Liga với 84 điểm, kém đội vô địch Atletico Madrid 2 điểm. Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải 2009/10, Real Madrid mới trắng tay trên mọi đấu trường.

Tương lai của HLV Zidane đã được bàn đến rất nhiều trong thời gian qua. Nhiều nguồn tin cho rằng ông sẽ từ chức ở Real Madrid, bất chấp thành tích của đội bóng.

Tuy nhiên, sau trận đấu với Villarreal, Zizou khẳng định ông vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai. Chiến lược gia người Pháp chia sẻ: "Giờ là lúc mà chúng ta phải thật bình tĩnh. Trong vài ngày tới, tôi sẽ ngồi lại nói chuyện với Ban lãnh đạo đội bóng. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ biết điều gì xảy ra. Không chỉ là liên quan tới tương lai của tôi, mà còn cả CLB ở mùa giải tới".

Real Madrid trắng tay, HLV Zidane lên tiếng về tương lai - 2

Real Madrid lần đầu tiên trắng tay kể từ mùa giải 2009/10.

Bên cạnh đó, HLV Zidane cũng lên tiếng chúc mừng đội vô địch Atletico Madrid. Ông nói thêm: "Chúng tôi phải chúc mừng Atletico Madrid. Họ xứng đáng giành chức vô địch. Bất cứ ai đứng ở trên đỉnh đều xứng đáng với điều đó.

Nhưng điều quan trọng là những gì mà Real Madrid đã làm được. Tôi phải cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ đội bóng. Tôi nghĩ mọi người có thể tự hào về các cầu thủ. Họ đã cống hiến cho tới những phút cuối cùng. Thật không dễ dàng khi giành chiến thắng trước Villarreal. Đây là một ngày chúc mừng toàn đội".

Khi được hỏi về tâm trạng của mình, HLV Zidane chia sẻ ngắn gọn: "Tôi cảm thấy rất buồn khi Real Madrid không thể giành chức vô địch".

Trong thời gian qua, Real Madrid được cho là liên hệ với HLV Allegri và Raul Gonzalez để tiếp quản ghế nóng của HLV Zidane nếu như chiến lược gia người Pháp ra đi.

Đang được quan tâm