Thứ ba, 08/06/2021 - 19:18

Quế Ngọc Hải than mệt vì… 4 lần ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội

Dân trí

Không ghi bàn thắng nhưng đội trưởng Quế Ngọc Hải có những pha ăn mừng đẹp không kém gì người lập công. Sau trận thắng Indonesia, anh than thở vì liên tục phải chạy từ sân nhà lên ăn mừng.

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ đầy thú vị: "Những lần chạy mệt nhất đêm qua là những lần chạy lên ăn mừng ké!".

Quế Ngọc Hải than mệt vì… 4 lần ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội - 1
Quế Ngọc Hải không bỏ lỡ khoảnh khắc ăn mừng nào trước ống kính phóng viên.

Trong chiến thắng 4 sao của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, Quế Ngọc Hải là cầu thủ ăn mừng đẹp nhất, dù không phải là người trực tiếp ghi bàn. Trong cả 4 bàn thắng, thủ quân của đội tuyển Việt Nam đều chạy rất nhanh từ phần sân nhà lên ăn mừng cùng cả đội, sau đó không quên chụp ảnh riêng cùng tác giả bàn thắng.

Quế Ngọc Hải than mệt vì… 4 lần ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội - 2
Hành động gào thét rất… sống ảo của đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

Sau trận thắng Indonesia, Quế Ngọc Hải và các đồng đội có tinh thần rất hưng phấn. Dù vậy, HLV Park Hang Seo đã kéo các học trò trở lại mặt đất, bởi phía trước đội tuyển Việt Nam còn hai trận đấu rất quan trọng gặp Malaysia và UAE.

Quế Ngọc Hải than mệt vì… 4 lần ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội - 3
Quế Ngọc Hải ăn mừng cùng Văn Thanh.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G, hơn UAE 2 điểm. Ở trận tiếp theo gặp Malaysia, thầy trò HLV Park Hang Seo gặp khó khăn khi có thể vắng đến 3 cầu thủ trụ cột.

Ngoài Quang Hải không ra sân do nhận đủ thẻ phạt, Tuấn Anh và Văn Toàn chấn thương sau trận đấu với đội tuyển Indonesia đang bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Quế Ngọc Hải than mệt vì… 4 lần ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội - 4
Tuyển Việt Nam tự tin đấu Malaysia và UAE.

Đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân tập luyện ngay vào tối nay (8/6) để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào 23h45 ngày 11/6 tại SVĐ Al Maktoum (Dubai, UAE). 

Quế Ngọc Hải than mệt vì… 4 lần ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội - 5

Hoàng Quốc

Đáng quan tâm
Mới nhất