Thứ bảy, 12/09/2020 - 12:55

Quang Hải ghi bàn sau 9 tháng “tịt ngòi”, thầy Park cười tươi

Dân trí

Kể từ SEA Games 30, Quang Hải mới có bàn thắng cho riêng mình,chấm dứt 9 tháng “tịt ngòi” ở mọi mặt trận.

Dù chỉ ghi bàn vào lưới của Cần Thơở cúp Quốc gia, nhưng cú đúp của Quang Hải giúp anh giải toả được rất nhiều về tâm lý.

Vềmàn thể hiện của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm khen ngợi học trò: “Ở trận này,tôi hài lòng nhất là Quang Hải bởi cậu ấy đã cởi bỏ được áp lực tâm lý, nhưngphong độ chưa đạt 100%. Dù vậy, Quang Hải đã có trận đấu rất đáng khen ngợi”.

Quang Hải ghi bàn sau 9 tháng “tịt ngòi”, thầy Park cười tươi - 1

Quang Hải ghi bàn sau 9 tháng “tịt ngòi”

Thuyền trưởng CLB Hà Nội cũng nói về phong độ của Thành Chung:“Tôi không đánh giá liệu cậu ấy có đá tiền đạo trên tuyển hay không, bởi tuỳ vào tiêu chí sử dụng của HLV trưởng.

Phương án đưa Thành Chung lên đá cắm khôngphải bây giờ mới dùng, mà tôi đã làm nhiều năm. Đó là vị trí quan trọng, nếu gặp các đội có trung vệ ngoại thì cần ngoại binh để càn lướt, nhưng nếu khôngcó thì Thành Chung là phương án khả dĩ”.

Chia sẻ về đối thủ sắp tới là TPHCM, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Trongbóng đá không thể nói trước được, không phải hôm nay thắng thì ngày mai sẽthắng tiếp.TPHCM mới bổ sung trung phong ngoại, chưa biết thi đấu thếnào và sẽ là ẩn số.

Cơ hội cho 2 đội là 50-50. Còn về chuyện vô địch thì hơikhó nói. Cả Hà Nội và TPHCM đều chưa chắc suất trong Top 8, vì nếu không chơi tốtở 2 trận cuối cũng có thể bị rơi khỏi Top 8”.

Hoàng Quốc