1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Phim chụp X-Quang lan truyền trên mạng xã hội không phải của Hùng Dũng

Sông Lam

(Dân trí) - CLB Hà Nội đã lên tiếng cảnh báo bức ảnh chụp phim X-Quang cẳng chân bị gãy đang lan truyền trên mạng xã hội thực tế không phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh khiến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy cả xương mác và xương chày, ngay sau đó anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu và tiến hành phẫu thuật vào sáng nay (24/3).

Nhưng tối qua, trên mạng xã hội đã lan truyền chóng mặt bức ảnh phim chụp X-quang gãy hết xương chày và xương mác được cho là của Hùng Dũng. Nhiều tờ báo cũng đã đăng tải phim chụp X-Quang này khi tin rằng đó là phim chụp chấn thương của tiền vệ sinh năm 1993.

Phim chụp X-Quang lan truyền trên mạng xã hội không phải của Hùng Dũng - 1

Hùng Dũng đang được các bác sĩ bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh phẫu thuật nối xương bị gãy trong sáng 24/3

Tuy nhiên, CLB Hà Nội đã phủ nhận đây là ảnh chụp phim chấn thương của Hùng Dũng. 

"Bức ảnh trên mạng không phải của Hùng Dũng. Chúng tôi vẫn chưa xin được phim chụp X-quang của bác sĩ sau ca phẫu thuật vào sáng 24/3", đại diện CLB Hà Nội đang ở lại Bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM) chăm sóc Hùng Dũng chia sẻ. 

Phim chụp X-Quang lan truyền trên mạng xã hội không phải của Hùng Dũng - 2

Phim chụp X-Quang thật của Đỗ Hùng Dũng do Bệnh viện Trưng Vương gửi cho PV Dân trí

Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công sau ca mổ kéo dài khoảng hai tiếng đồng hồ. Anh được phẫu thuật bởi bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người từng phẫu thuật thành công cho Đình Trọng, Duy Mạnh. Sau ca mổ, bác sĩ Phạm Quốc Hùng nhận định nếu điều trị tốt, Hùng Dũng có thể quay trở lại sân cỏ sau 6 tháng.

Ngoài tấm hình X-quang không đúng sự thật, trên mạng còn rộ lên thông tin HLV Park Hang Seo tức giận đập vỡ điện thoại sau khi nghe bác sĩ nói về tình hình chấn thương của cậu học trò ở đội tuyển quốc gia khi ông đến bệnh viện thăm hỏi đêm 23/3, tuy nhiên trợ lý Lê Huy Khoa đã phủ nhận điều này.