1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Phan Văn Đức quyết tâm ghi điểm với HLV Park Hang Seo

(Dân trí) - Chia sẻ với báo giới sau trận SL Nghệ An hòa Thanh Hóa 0-0 ở vòng 4 V-League 2020, tiền vệ Phan Văn Đức quyết tâm tìm lại vị trí chính thức ở đội tuyển Việt Nam.

Tại vòng 4 V-League 2020, SL Nghệ An đã để Thanh Hóa cầm hòa với tỷ số 0-0. Đây là trận đấu diễn ra khá tẻ nhạt và kết quả hòa phản ánh đúng cục diện trận đấu.

Được kỳ vọng khá nhiều, tuy nhiên tiền vệ Phan Văn Đức không thể hiện được nhiều ở trận đấu này. Phong độ của Văn Đức trái ngược với những gì anh thể hiện ở các vòng đấu V-League trước cũng như Cúp Quốc gia.

Phan Văn Đức quyết tâm ghi điểm với HLV Park Hang Seo - 1

Phan Văn Đức (20) trong trận đấu SL Nghệ An hòa Thanh Hóa ở vòng 4 V-League 2020 ngày 12/6 - Ảnh: Gia Hưng

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, Văn Đức cho biết: “Trận này khá là cực nhưng chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Cá nhân tôi chưa thấy mình chơi đúng phong độ, tôi sẽ phải nỗ lực cải thiện trong thời gian tới.

Mục tiêu của tôi là cùng SL Nghệ An chơi tốt từng trận để đạt thứ hạng tốt nhất , còn với cá nhân mình, tôi muốn được HLV Park Hang Seo ghi nhận và gọi trở lại đội tuyển Việt Nam”.

Về những áp lực cạnh tranh ở đội tuyển Việt Nam sắp tới, Văn Đức cho hay: “Đội tuyển nghỉ lâu là điều tốt cho tôi vì tôi có thời gian để hồi phục chấn thương. Phong độ của tôi bây giờ đạt khoảng 70-80% nếu so với hồi dự AFF Cup 2018.

Tôi sẽ cố gắng từng trận để lấy lại phong độ. Lên đội tuyển tuyển có nhiều người rất hay, nhưng không phải vì mới chấn thương trở lại nên tôi không tự tin. Càng khó khăn, tôi càng quyết tâm hoàn thiện bản thân mình hơn nữa”.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 9 tới và có thể sẽ đá giao hữu với Iraq ngày 9/10. Đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt gặp Malaysia (13/10), Indonesia (12/11) và UAE (17/11) ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực hcaau Á.

Thùy Anh

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022