CLB Hà Nội hoà Hà Tĩnh trong trận đấu bù giờ gần… 40 phút

(Dân trí) - Sự cố CĐV tràn xuống sân đã khiến trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Hà Nội phải hoãn tới gần 40 phút.

CLB Hà Nội hoà Hà Tĩnh trong trận đấu bù giờ gần… 40 phút - 1

Kịch tính càng được đẩy lên cao khi đội chủ nhà giành kết quả hoà 1-1 ở những phút cuối cùng của trận đấu ở vòng 4 LS V-League 2020.

CLB Hà Nội hoà Hà Tĩnh trong trận đấu bù giờ gần… 40 phút - 2

Trận đấu phải gián đoạn rất lâu do sự cố khán giả xuống sân

Phút 20, khi trận đấu giữa CLB Hà Tĩnh và CLB Hà Nội đang có kết quả 0-0, bất ngờ từ khán đài, một lượng lớn CĐV đã tràn xn sân, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh. Ngay lập tức trọng tài đã thổi còi cho trận đấu tạm dừng, chờ kiểm soát tình hình.

Sau hơ 20 phút, trận đấu mới được diễn ra trở lại, tuy nhiên vẫn có rất đông CĐV đứng ở dưới đường piste để xem cuộc đối đầu giữa Hà Tĩnh và Hà Nội.

Trở lại trận đấu, ngay phút thứ 3, Quang Hải tung cú sút xa uy hiếp khung thành đối phương. Một phút sau, Rimario bứt tốc trung lộ trước khi vẩy má ngoài dứt điểm nhưng thủ thành Dương Quang Tuấn đã xuất sắc cản phá.

CLB Hà Nội hoà Hà Tĩnh trong trận đấu bù giờ gần… 40 phút - 3

Cầu thủ hai đội chơi đầy nỗ lực

Phút 18, Hoàng Lâm đánh đầu về khá bất ngờ và suýt thành tội đồ "đốt lưới nhà". May cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là thủ thành Quang Tuấn đã đấm bóng chịu phạt góc.

Phút 45, Quang Hải sút phạt chân trái đưa bóng đi rất căng nhưng lại hơi bổng so với cầu môn của đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hiệp 1 trận đấu được bù giới tới 22 phút, tuy nhiên đã không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, trận đấu tiếp tục phải hoãn tới 15 phút. BTC đã yêu cầu lực lượng an ninh được tăng cường để đảm bảo an toàn cho trận đấu.

Với lực lượng được đánh giá cao hơn, Hà Nội đẩy cao đội hình, tạo ra sức ép lớn trước khung thành đội chủ nhà Hà Tĩnh. Phút 67, Đỗ Hùng Dũng sút xa đưa bóng về góc thấp hiểm hóc hạ gục thủ thành Dương Quang Tuấn để mở tỷ số cho đội bóng Thủ đô.

CLB Hà Nội hoà Hà Tĩnh trong trận đấu bù giờ gần… 40 phút - 4

Cả hai đội đành hài lòng với kết quả hòa

Phút 81, tới lượt Rimario tung người thực hiện cú bắt vô-lê nhưng tiếc là bóng đi khung đúng ý của tiền đạo mang áo số 9 bên phía Hà Nội.

Kịch tính đã xảy ra ở phút 86. Cầu thủ vừa vào sân thay người là Lê Tấn Tài đá phạt góc từ cánh trái để Phạm Tuấn Hải đánh đầu ngược rất ngẫu hứng gỡ hòa cho đội bóng của HLV Phạm Minh Đức. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Đội hình xuất phát:

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hữu Quý, Hoàng Anh, Bruno De Sousa, Tuấn Hải, Janclesio Santos, Văn Đức, Hoàng Lâm, Văn Vĩ, Trung Học, Mansaray

Hà Nội: Văn Công, Văn Dũng, Văn Toàn, Rimario, Văn Quyết, Văn Kiên, Đức Huy, Thành Chung, Quang Hải, Omar, Hùng Dũng.

Thuỳ Linh

Ảnh: Gia Hưng

Bài liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm