1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Phản ứng của người hâm mộ Việt Nam về Man Utd lên báo Anh

Sông Lam

(Dân trí) - Truyền thông Anh đã dẫn các phản ứng từ người hâm mộ Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới để nói về màn trình diễn thảm họa của Man Utd đầu mùa giải mới.

Trận thua với tỷ số 0-4 của Man Utd trước Brentford ở vòng 2 Premier League đã khiến cả thế giới thấy sốc. Truyền thông Anh mô tả đây là màn trình diễn thảm hại nhất mà Man Utd từng trải qua trong hơn 100 năm lịch sử của mình.

Tối 14/8, tờ Dailymail đã lấy những phản ứng của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam để nói về những gì mà đoàn quân của HLV Erik Ten Hag vừa thể hiện đầu mùa giải mới.

"Không chỉ ở Vương quốc Anh, nơi Man Utd bị chỉ trích thậm tệ - chuyến đi chơi khốn khổ của họ tại Brentford đã dẫn đến những phản ứng trên toàn cầu, từ Australia cho đến Việt Nam và cả Châu Phi", tờ Dailymail giật tít vào tối 14/8.

Phản ứng của người hâm mộ Việt Nam về Man Utd lên báo Anh - 1

Tờ Dailymail cho rằng không chỉ ở Vương quốc Anh mà người hâm mộ khắp nơi trên thế giới cũng cảm thấy sốc về màn trình diễn tệ hại của Man Utd (Ảnh: Dailymail).

Trong bài viết của mình, tờ Dailymail điểm lại bài viết từ truyền thông Việt Nam với tiêu đề: "Tại sao có thể cười với Man Utd?". Trong khi đó, hãng tin Australia, Fox Sports, đã nói về "86 năm mới có trận thua kinh hoàng 0-4" của Man Utd.

Hãng tin Mỹ, Sporting News, đã phân tích sâu về những con số đằng sau phong độ tồi tệ trong lịch sử của Man Utd ở Premier League. Tờ Pulse Sports của Nigeria cũng đăng một số phản ứng từ người dân Nigeria trên mạng xã hội sau thất bại của "Quỷ đỏ".

Một người hâm mộ nói: "Nếu tôi là Ronaldo, tôi sẽ không trở lại tập luyện sau trận đấu này. Người đại diện của tôi phải làm việc vì tiền của anh ta và tìm cách đưa tôi thoát khỏi nỗi ô nhục này trước khi kỳ chuyển nhượng đóng lại".

Phản ứng của người hâm mộ Việt Nam về Man Utd lên báo Anh - 2

Man Utd lần đầu tiên sau 30 năm phải xếp bét bảng xếp hạng Premier League (Ảnh: Reuters).

 Một người khác viết: 'Tôi cảm thấy không có thiện cảm với người hâm mộ Man Utd. Họ xứng đáng với những gì họ đang trải qua vào lúc này, ồn ào và kiêu hãnh suốt ngần ấy năm, luôn khiến mọi người khó chịu. Họ đang phải trả giá sau thời Ferguson".

Người khác thì bình luận: "Chuyện quái gì đang xảy ra với Man Utd vậy?".

Trận thua 0-4 trước Brentford cũng đã khiến Man Utd lần đầu tiên sau 30 năm phải xếp bét bảng. Sau trận thua này, "Quỷ đỏ" tiếp tục gặp đối thủ rất mạnh là Liverpool và đây có thể là trận đấu thảm họa tiếp theo của thầy trò HLV Erik Ten Hag.

Phản ứng của người hâm mộ Việt Nam về Man Utd lên báo Anh - 3