1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Pha đốt lưới nhà khó hiểu nhất lịch sử

H.Long

(Dân trí) - Mặc dù không chịu sức ép nào nhưng Rui Faria vẫn thản nhiên đánh đầu về lưới nhà trong trận Vilaverdense đấu với Vianense ở giải hạng Ba Bồ Đào Nha.

Pha đốt lưới nhà khó hiểu nhất lịch sử

Trận đấu giữa Vilaverdense và Vianense ở vòng 16 giải giải hạng Ba Bồ Đào Nha đã chứng kiến một pha phản lưới nhà hết sức khó hiểu.

Trong trận đấu này, Vilaverdense đã bị đối thủ vượt lên dẫn trước 0-1 từ sớm. Sau đó, họ đã nỗ lực trong cả trận đấu nhưng không tài nào ghi bàn. Tới phút cuối cùng, CLB này đã hứng chịu pha phản công nhanh của đối thủ.

Pha đốt lưới nhà khó hiểu nhất lịch sử - 1

Chân sút Diogo Correia của Vianense đã băng xuống đối mặt với thủ thành bên phía Vilaverdense. Mọi chuyện không có gì đáng bàn, khi cú dứt điểm của Diogo Correia đã tìm tới trúng xà ngang.

Thế nhưng, vấn đề ở chỗ, sau đó, hậu vệ Rui Faria đã lao về và tự phá bóng vào lưới nhà một cách khó hiểu. Trong tình huống này, Rui Faria không gặp bất kỳ áp lực nào.

Nhiều quan điểm cho rằng Rui Faria có đẳng cấp không cao nên pha phá bóng của cầu thủ này không chuẩn. Tuy nhiên, một số đã nghi ngờ về việc trung vệ người Bồ Đào Nha đã bán độ.