1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Cầu thủ người Tây Ban Nha ôm chặt đối thủ để... cắn người

H.Long

(Dân trí) - Tiền vệ Edu Bedia của FC Goa đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu dài hạn vì hành động cắn cầu thủ Deepak Tangri của Chennaiyin trong trận đấu ở giải vô địch quốc gia Ấn Độ.

Cầu thủ người Tây Ban Nha ôm chặt đối thủ để... "cắn người"

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ trong trận đấu giữa FC Goa và Chennaiyin ở giải vô địch quốc gia Ấn Độ. Sau pha tranh chấp, cầu thủ Deepak Tangri đã ngã lên người của Edu Bedia.

Điều đáng nói là pha quay chậm cho thấy sau đó, Edu Bedia đã cố gắng giữ lấy đối thủ và thực hiện hành vi cắn vào mạng sườn. Sau đó, Deepak Tangri đã tỏ ra đau đớn và chỉ cho trọng tài thấy vết cắn của Edu Bedia.

Cầu thủ người Tây Ban Nha ôm chặt đối thủ để... cắn người - 1

Hành động của tiền vệ người Tây Ban Nha đã bị lên án kịch liệt sau trận đấu. Nhiều người đã nhớ lại hình ảnh Luis Suarez đã cắn Chiellini ở World Cup 2014. Sau đó, Luis Suarez đã bị treo giò 4 tháng không tham gia hoạt động bóng đá và 9 trận cùng đội tuyển Uruguay.

Vì vậy, nhiều khả năng, Edu Bedia có thể nhận án treo giò nặng tới vậy nếu như Deepak Tangri chứng minh rằng mình đã bị cắn.

Sau trận đấu, Edu Bedia khẳng định mình không hề chủ ý cắn đối thủ, mà chỉ là hành động tức giận. Anh chia sẻ: "Tôi muốn làm rõ đó không phải là cú cắn. Có thể những pha quay chậm khiến mọi người hình dung như vậy nhưng thực tế không phải".