Pele rời phòng chăm sóc đặc biệt sau ca phẫu thuật

(Dân trí) - Pele phải nhập viện kể từ cuộc phẫu thuật hồi đầu tháng. Đêm qua, "Vua bóng đá" đã rời khu chăm sóc đặc biệt tới ở phòng thường để tiếp tục quá trình hồi phục.

"Vua bóng đá" Pele phải nhập viện để cắt bỏ khối u ở ruột hồi đầu tháng này. Ở tuổi 80, quá trình phục hồi của ông không hề dễ dàng. Sau ca phẫu thuật, Pele được chăm sóc nhiều ngày ở trong khu chăm sóc đặc biệt.

Vào tối thứ Hai (13/9), Kely Nascimento, con gái của Pele cho biết rằng "Vua bóng đá" sẽ được chuyển khỏi khu chăm sóc đặc biệt trong một hoặc hai ngày tới để ông tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật.

Pele rời phòng chăm sóc đặc biệt sau ca phẫu thuật - 1

"Vua bóng đá" Pele.

"Cha tôi đang phục hồi tốt sau ca phẫu thuật, ông ấy không đau và có tâm trạng tốt, trừ việc hơi cảm thấy khó chịu vì phải ăn uống theo chế độ riêng, nhưng sẽ ổn thôi. Ông sẽ được chuyển về phòng bình thường trong một hoặc hai ngày tới và sau đó về nhà", Kely Nascimento chia sẻ trên Instagram.

"Cha tôi mạnh mẽ và rất cứng đầu. Với sự hỗ trợ và chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ xuất sắc tại Einstein, cùng tất cả tình yêu, năng lượng và ánh sáng mà thế giới đang gửi đến, ông sẽ vượt qua được thử thách này".

Bệnh viện Einstein cho biết hôm thứ Sáu tuần trước rằng Pele đang hồi phục tốt. Pele bị các vấn đề về hông trong nhiều năm và không thể đi lại mà không cần người trợ giúp. Những lần xuất hiện trước công chúng của Pele gần đây rất thưa thớt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo nguồn tin mới nhất của fance24, Pele đã rời phòng chăm sóc đặc biệt của vào giữa đêm qua (giờ Việt Nam). "Bệnh nhân Pele đang trong tình trạng lâm sàng tốt và đã rời phòng điều trị tích cực. Ông sẽ được hồi phục tiếp trong phòng thường", thông báo của Bệnh viện Albert Einstein cho biết.

"Tôi tiếp tục hạnh phúc hơn mỗi ngày, với nhiều quyết tâm để chơi 90 phút, cộng với hiệp phụ. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau", Pele viết trên Instagram, ông gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì "hàng nghìn tin nhắn yêu thương".

Đang được quan tâm