Olympic Nhật Bản sử dụng thủ môn… sinh viên khi gặp Olympic Việt Nam

(Dân trí) - Trong bối cảnh thủ môn Kojima Ryosuke dính chấn thương, Olympic Nhật Bản chỉ còn đúng 1 thủ môn khi gặp Olympic Việt Nam vào hôm nay, đó là Obi Obinna.

Olympic Nhật Bản chỉ đăng ký hai thủ môn ở Asiad 2018. Tuy nhiên, không may cho họ khi thủ thành Kojima Ryosuke đã dính chấn thương trong trận đấu với Olympic Pakistan. Ở trận đấu này, anh bị thay ra sân ở phút 76, nhường vị trí cho Obi Obinna.


Thủ thành Obi Obinna sẽ bắt chính trong trận đấu với Olympic Việt Nam

Thủ thành Obi Obinna sẽ bắt chính trong trận đấu với Olympic Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, thủ thành Kojima Ryosuke sẽ không kịp bình phục chấn thương để đối đầu với Olympic Việt Nam vào hôm nay. Điều đó có nghĩa rằng, Olympic Nhật Bản chỉ còn đúng 1 thủ môn là Obi Obinna.

Thủ thành Obi Obinna mang trong mình hai dòng máu Nigeria và Nhật Bản (bố người Nigeria, mẹ người Nhật Bản). Điều đáng nói, Obi Obinna là một trong bốn những cầu thủ Nhật Bản vẫn đang là… sinh viên.

Thủ thành 20 tuổi này chưa thi đấu cho CLB chuyên nghiệp nào. Dù vậy, anh từng được triệu tập vào đội U21 Nhật Bản tham dự giải giao hữu Toulon Tournament vào tháng 5/2018. Ở giải đấu, Obi Obinna bắt dự bị cho Rui Yamaguchi. Anh từng vào sân trong trận đấu với U21 Bồ Đào Nha sau khi Rui Yamaguchi dính thẻ đỏ. Tuy nhiên, không may, Obi Obinna đã vào lưới nhặt bóng chỉ sau 2 phút vào sân.

Chia sẻ trước trận đấu với Olympic Việt Nam, thủ thành Obi Obinna cho biết: “Tôi có tâm lý tốt và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Olympic Việt Nam. Tôi quyết tâm giữ sạch lưới cho đội bóng ở trận này”.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 16h00 hôm nay.

H.Long

Dòng sự kiện: Asiad 2018
Đọc thêm
Đang được quan tâm