Thứ sáu, 04/12/2020 - 17:56

Nữ golf thủ xinh đẹp để lại ấn tượng khi thi đấu dưới thời tiết giá rét

Dân trí

Mặc dù thời tiết giá lạnh nhưng giải Volunteers of America Classic vẫn thu hút đông đủ các tay golf nữ tham dự thi đấu. Tay golf Charley Hull đang tạm thời dẫn đỉnh bảng với số điểm -3 sau 68 gậy.

Giải golf Volunteers of America Classic dành riêng cho nữ đang diễn ra tại Dallas (Mỹ) từ ngày 3 đến 6/12. Đây là một trong ba giải khép lại năm 2020 của đấu trường đỉnh cao dành cho nữ. 

Các tay golf nữ gặp khó khăn khi thi đấu dưới trời giá rét

Tuy nhiên, Volunteers of America Classic không có đấu thủ tên tuổi Brittany Lincicome tham dự do cô nhiễm Covid-19 ngay trước thềm giải đấu. Brittany Lincicome góp mặt ở LPGA Tour từ năm 2005, cô sở hữu 8 danh hiệu, bao gồm 2 lần thắng major ANA Inspiration.

Năm 2018, Lincicome đi vào lịch sử khi trở thành golfer nữ thứ 5 thi đấu trong một sự kiện PGA Tour, cụ thể là Barbasol Championship. Tính từ khi LPGA tái khởi động, tay golf 35 tuổi dự tổng cộng 9 giải, với thành tích tốt nhất là T9 ở KPMG Women's PGA Championship.

Nữ golf thủ xinh đẹp để lại ấn tượng khi thi đấu dưới thời tiết giá rét - 1

Thời tiết giá lạnh gây khó khăn cho các tay golf nữ ở giải Volunteers of America Classic 

Ở vòng đấu đầu tiên diễn ra vào hôm qua (3/12), tay golf xếp hạng 36 thế giới Charley Hull đã dẫn đỉnh bảng với số điểm -3 sau 68 gậy. Tuy nhiên, Charley Hull cũng như các tay golf nữ khác gặp rất nhiều khó khăn khi phải chơi dưới thời tiết giá lạnh ở Dallas. "Tôi đã rất vất vả khi di chuyển ở hai hố cuối cùng, tôi cảm thấy rất lạnh. Dọc theo cái hồ đó, cơ thể bạn cứ như thể đóng băng", Charley Hull nói.

Trong khi đó, Jessica Korda, người đang cùng có vị trí T2 với tay golf Pornanong Phatlum của Thái Lan trên bảng xếp hạng cũng phải khoác một chiếc áo ấm dày dặn khi thi đấu. "Tôi phải thưởng xuyên làm nóng các ngón chân của mình. Tôi dường như mất cảm giác với chúng ở hố thứ hai", Korda nói.

Nhiệt độ ở Dallas được dự báo còn xuống thấp nữa trong những ngày hôm nay, nhưng khả năng sẽ ấm hơn vào tuần tới khi mà giải golf US Open dành cho nữ ở Houston cũng sẽ được diễn ra. 

Sông Lam