1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thất bại ở Masters 2020, DeChambeau bị người đẹp làng golf chê tơi tả

Sông Lam

(Dân trí) - Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều ở giải Masters 2020, nhưng tay golf xếp hạng số 6 thế giới Bryson DeChambeau chỉ cán đích ở vị trí T34 khiến anh bị người đẹp làng golf Paige Spiranac chê tơi tả.

Nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới Paige Spiranac đã chê tơi tả Bryson DeChambeau - người đã giành chức vô địch US Open hồi tháng 9 - nhưng lại có màn thi đấu đầy thất vọng ở Masters 2020 vừa qua.

Thất bại ở Masters 2020, DeChambeau bị người đẹp làng golf chê tơi tả - 1

Bryson DeChambeau gây thất vọng ở Masters 2020 khi cán đích ở vị trí T34

Bryson DeChambeau chỉ hoàn thành giải đấu ở Augusta ở vị trí T34 với số điểm -2, ít hơn 18 gậy âm so với nhà vô địch Dustin Johnson. Phát biểu trên chương trình Playing a Round của mình, nữ golf thủ xinh đẹp Paige Spiranac cho biết: "Tôi đã bị sốc trước lối chơi của anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ tỏa sáng tại Augusta. Nhưng hóa ra anh ấy đã lừa tôi và người hâm mộ".

"Bryson nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng anh ấy lại bị loại một cách xấu hổ. Anh ấy tự tin quá mức. Tự tin một cách thái quá, đó là thái độ của anh ấy và cách anh ấy tiếp cận mọi thứ.

Tôi nghĩ bạn có thể tự tin - Tiger Woods luôn tỏ ra tự tin, Rory cũng luôn tự tin. Nhưng cách DeChambeau tự tin chỉ khiến anh ấy sai lầm mà thôi", Spiranac nói thêm.

Thất bại ở Masters 2020, DeChambeau bị người đẹp làng golf chê tơi tả - 2

Nữ golf thủ xinh đẹp Paige Spiranac chê tơi tả Bryson DeChambeau

Không chỉ chỉ trích Bryson DeChambeau ở Masters 2020, Spiranac cũng đã từng lên tiếng chỉ trích tay golf người Mỹ có thái độ trịch thượng vô lối khi tranh cãi với một quan chức PGA về một quyết định ở giải đấu Memorial Tournament ở Ohio hồi tháng 7.

Spiranac nói: "Cách anh ấy tỏ thái độ với ban tổ chức về quy tắc đó không lấy gì làm lạ, nó chỉ cho thấy học thức của anh ất như thế nào mà thôi. Phải chăng anh ấy định đi tiên phong trong cách chơi golf ? Anh ấy nghĩ mình là ai cơ chứ?"

Spiranac được xem là tay golf xinh đẹp nhất thế giới, và trang Instagram của người đẹp làng golf này hiện có hơn 2,9 triệu người theo dõi.