Nữ đô vật tham vọng từ sàn đấu bước tới thảm đỏ thời trang

Dung Nhi

(Dân trí) - Nàng võ sĩ Lana, tên thật là Catherine Joy "CJ" Perry, đang gây được ấn tượng mạnh mẽ trên sàn đấu WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) và cả trên các trang bìa tạp chí thời trang.

Nữ đô vật tham vọng từ sàn đấu bước tới thảm đỏ thời trang - 1
Lana vừa gây ấn tượng với những loạt ảnh quyến rũ khó cưỡng

Mới đây, những hình ảnh của nàng võ sĩ 35 tuổi Lana trên tạp chí Bello Magazine đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ. Đặc biệt, Lana còn đang lên một kế hoạch táo bạo, đó là pha trộn đấu vật với… thời trang.

"Thời trang và đấu vật, đối với tôi chúng có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Trong thời trang, chúng ta có thể nói điều gì đó về bản thân mình thông qua quần áo, cũng giống như bộ đồ đấu vật giúp nói lên nhiều điều về bản thân tôi mà thậm chí tôi còn chẳng cần mở lời", Lana vui vẻ chia sẻ.

Đặc biệt, nàng đô vật xinh đẹp còn tuyên bố: "Tôi muốn trở thành người phụ nữ đầu tiên đi từ đấu vật tới thảm đỏ Met Gala".

Nữ đô vật tham vọng từ sàn đấu bước tới thảm đỏ thời trang - 2
Lana muốn tạo được dấu ấn trên cả hai lĩnh vực đấu vật và thời trang

Trên thực tế, tham vọng của Lana hoàn toàn có cơ sở khi nàng võ sĩ đô vật vốn có xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp kiêm người mẫu, diễn viên.

Sau đó, Lana đã chính thức gia nhập WWE từ năm 2013 nhưng phải tới tận năm 2016, Lana mới có một trận đấu ra mắt khán giả.

Dĩ nhiên, trên con đường của một nữ đô vật biểu diễn, Lana đã phải chịu không ít thách thức. Và khó khăn lớn nhất mà nàng võ sĩ xinh đẹp phải đối mặt chính là vượt qua được những định kiến có sẵn dành cho phái đẹp, để cho đô vật nữ có thể chứng minh được các kỹ năng của mình và bắt kịp các đô vật nam trong từng vòng đấu.

Nữ đô vật tham vọng từ sàn đấu bước tới thảm đỏ thời trang - 3
Lana hiện là một ngôi sao nổi tiếng trên sàn đấu WWE