"Công chúa quần vợt" Eugenie Bouchard công khai bạn trai

(Dân trí) - Cuối cùng thì Eugenie Bouchard và Mason Rudolph, ngôi sao của giải Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL) cũng đã chính thức công khai chuyện hẹn hò.

Công chúa quần vợt Eugenie Bouchard công khai bạn trai - 1
Eugenie Bouchard chính thức có bạn trai, đó là chàng cầu thủ Mason Rudolph

Trên thực tế, hai ngôi sao của làng thể thao thế giới đã bị đồn đoán yêu đương trong suốt nhiều tháng trời. Tuy nhiên, cả Eugenie Bouchard lẫn Mason Rudolph đều chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm cho tới khi quyết định công khai hẹn hò vào dịp lễ Tình nhân vừa qua.

Chàng cầu thủ người Mỹ đã tự tay chia sẻ một bức hình hẹn hò lãng mạn cùng Eugenie Bouchard tại bãi biển Cabo San Lucas, Mexico kèm theo lời tuyên bố: "Lễ Tình nhân của tôi đây".

Công chúa quần vợt Eugenie Bouchard công khai bạn trai - 2
Mason Rudolph ngọt ngào công khai tình cảm dành cho Eugenie Bouchard

Dĩ nhiên, cặp sao đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ vì mức độ "xứng đôi vừa lứa". Trong khi Eugenie Bouchard được mệnh danh là "công chúa quần vợt" thì anh bạn trai Mason Rudolph cũng là một cái tên nổi bật của giải NFL trong màu áo Pittsburgh Steelers.

Công chúa quần vợt Eugenie Bouchard công khai bạn trai - 3
Bạn trai Eugenie Bouchard hiện đang thi đấu cho đội Pittsburgh Steelers

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Eugenie Bouchard từng lọt vào tới trận chung kết Wimbledon năm 2014. Cùng năm đó, Bouchard cũng vào tới bán kết giải Úc và Pháp Mở rộng.

Điều đáng tiếc là Eugenie Bouchard lại dần đánh mất phong độ. Hiện tại, tay vợt nữ xinh đẹp chỉ xếp thứ 141 thế giới và không đủ tư cách tham gia giải Úc Mở rộng năm nay.

Công chúa quần vợt Eugenie Bouchard công khai bạn trai - 4
Eugenie Bouchard dường như đã đi qua đỉnh cao sự nghiệp
Bài liên quan
Đang được quan tâm