Thứ hai, 01/07/2019 - 01:23

Nóng lòng tái hợp, cổ động viên Chelsea “khủng bố” cả bà xã của Lampard

Dân trí

Nhân dịp bà xã xinh đẹp của Lampard khoe ảnh hai vợ chồng đi vi vu nghỉ mát, các cổ động viên Chelsea đã tới tấp để lại những lời kêu gọi, chờ mong “Người không phổi” sớm ngày trở lại sân Stamford Bridge.

Nóng lòng tái hợp, cổ động viên Chelsea “khủng bố” cả bà xã của Lampard - 1
Christine Lampard vui vẻ khoe ảnh tình tứ bên ông xã

Mới đây, bà xã Christine của Frank Lampard đã vui vẻ khoe ảnh hai vợ chồng đi nghỉ dưỡng tại nước Pháp. Trước cảnh biển xanh nắng vàng, hai vợ chồng Lampard đã tình tứ người khoác vai, kẻ ôm eo vô cùng tình cảm.

Vậy nhưng, chứng kiến phút mặn nồng thắm thiết của cặp đôi, tất cả những gì mà người hâm mộ nửa xanh thành London nghĩ đến chỉ là chuyện kêu gọi Lampard trở về. Và chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, các “True Blue” đã thi nhau “khủng bố” trang cá nhân của Christine Lampard.

“Mong sớm được gặp lại anh, Frank”, một cư dân mạng chia sẻ. Sau đó, một người khác còn mạnh miệng đề nghị Christine Lampard rằng: “Christine à, mang ông xã về nhà ngay để còn kí hợp đồng với Chelsea nào”.

Nóng lòng tái hợp, cổ động viên Chelsea “khủng bố” cả bà xã của Lampard - 2
Frank Lampard đang tận hưởng kì nghỉ cùng gia đình

Tuy nhiên, đáp lại tấm thịnh tình của người hâm mộ chỉ là… động thái im lặng từ cả phía Lampard lẫn câu lạc bộ Chelsea. Sau khi Maurizio Sarri rời ghế huấn luyện viên trưởng đội bóng, Frank Lampard vẫn luôn được xem là ứng cử viên hàng đầu để ngồi lên “ghế nóng”.

Tuy Lampard vẫn còn ràng buộc với Derby County nhưng mức bồi thường 4 triệu bảng Anh để giải phóng hợp đồng hoàn toàn không phải là vấn đề lớn dành cho Chelsea. Chính vì vậy, các cổ động viên áo xanh vẫn đang sốt sắng chờ đợi và mong mỏi ban lãnh đạo sớm đưa huyền thoại của câu lạc bộ trở lại mái nhà xưa.

Nóng lòng tái hợp, cổ động viên Chelsea “khủng bố” cả bà xã của Lampard - 3
Lampard rất được kỳ vọng sẽ ngồi lên “ghế nóng” tại Chelsea

Dung Nhi

Theo DS

Từ khóa: