1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Những người hùng đội tuyển Việt Nam khoe ảnh ngay sau khi về nước

H.Long

(Dân trí) - Nhiều tuyển thủ Việt Nam đã đăng tải bức hình sau khi đặt chân về nước trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau khi đặt chân về Việt Nam, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã khoe những bức hình trên trang cá nhân của mình. Họ vừa làm nên lịch sử khi giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Vì thế, dù không thể trực tiếp đón các cầu thủ ở sân bay (vì quy định phòng chống dịch Covid-19) nhưng những người hâm mộ vẫn dành cho các cầu thủ tình cảm tốt đẹp nhất thông qua những lời chúc trên trang cá nhân.

Những người hùng đội tuyển Việt Nam khoe ảnh ngay sau khi về nước - 1

Bức hình các tuyển thủ Việt Nam sau khi về nước được Tiến Linh đăng tải trên trang cá nhân (nguồn: Facebook Nguyễn Tiến Linh).

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã đăng tải bức hình chụp chung với các đồng đội như Văn Toàn, Hồng Duy, Công Phượng. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Hello Việt Nam". Chỉ trong vài giờ, bức ảnh của Tiến Linh đã có tới hơn 91.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận.

Trong đó, nhiều người hâm mộ khẳng định tự hào vì những gì các tuyển thủ Việt Nam đã làm được.

Trước đó, trên story của Facebook, Tiến Linh cũng đăng tải bức hình với nội dung: "Đã có mặt ở Việt Nam".

Những người hùng đội tuyển Việt Nam khoe ảnh ngay sau khi về nước - 2

Đức Chinh gửi lời chào tới người hâm mộ (nguồn Facebook Hà Đức Chinh)

Tiền đạo Đức Chinh cũng giao lưu với người hâm mộ thông qua bức ảnh trên trang cá nhân. Trong đó, chân sút này đã giơ tay chào mọi người.

Trong khi đó, trên Facebook cá nhân, Văn Toàn đã đăng tải bức hình check-in khi đang trên đường di chuyển tới nơi cách ly.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, các tuyển thủ Việt Nam đều phải mặc bộ đồ bảo hộ và đeo khẩu trang trong suốt cuộc hành trình.

Những người hùng đội tuyển Việt Nam khoe ảnh ngay sau khi về nước - 3

Văn Toàn đăng tải bức hình khi chuẩn bị lên đường cách ly (nguồn: Facebook Nguyễn Văn Toàn).

Sau khi từ Dubai, chuyến bay chở các tuyển thủ Việt Nam đã hạ cánh ở Đà Nẵng, trước khi bay nối chuyến về TPHCM và cách ly tập trung ở khách sạn Milano (quận 7).

Được sự đồng ý của Bộ Y Tế, các tuyển thủ Việt Nam được rút ngắn thời gian cách ly tập trung xuống còn 7 ngày và theo dõi sức khỏe trong vòng 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Sau khi hoàn tất thời gian cách ly, các cầu thủ sẽ trở về hội quân cùng các CLB, để chuẩn bị cho phần tiếp theo mùa giải ở V-League.