Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại

(Dân trí) - TPHCM có thêm 2 “ngôi sao triệu đô”, trong khi Đoàn Văn Hậu và có thể là cả Trần Đình Trọng sẽ trở lại với CLB Hà Nội. Cùng với Công Phượng và Quang Hải, họ đều là những ngôi sao được chờ đợi.

Cần phải nhắc chi tiết Công Phượng là ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam chưa hề có danh hiệu V-League. Về lý thuyết, năm nay, khi gia nhập CLB TPHCM từ HA Gia Lai theo dạng cho mượn, Công Phượng có cơ hội lớn để giành danh hiệu này.

Thế nhưng, ứng cử viên vô địch TPHCM lại đang gặp khó khăn trên đường đua đến ngôi vương, nên Công Phượng cũng xa mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, chặng đường còn lại của mùa giải năm nay sẽ là lúc mà người ta đặc biệt chú ý đến Công Phượng, xem thử anh sẽ thể hiện như thế nào để giúp bản thân mình, cũng như giúp CLB TPHCM có danh hiệu vô địch V-League lần đầu tiên?

Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại - 1
Công Phượng luôn là ngôi sao được chờ đợi tại V-League

Cầu thủ nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam đang chơi hay hơn bao giờ hết, kể từ khi lên đá ở V-League, nhưng đội bóng thành phố vẫn cần Công Phượng chơi hay hơn nữa.

Và ở CLB TPHCM, Công Phượng không phải là ngôi sao duy nhất được chờ đợi. Đội bóng thành phố hiện còn có thêm 2 cầu thủ đắt giá khác, cùng là cựu tuyển thủ Costa Rica, gồm Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez.

Đội bóng của HLV Chung Hae Seong đông ngôi sao hơn cũng có nghĩa là Công Phượng sẽ có sự hỗ trợ đắc lực hơn, nhằm vươn đến mục tiêu lớn, chí ít cũng là về mặt lý thuyết.

Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại - 2
CLB TPHCM còn có 2 "cầu thủ triệu đô" được cả nước chú ý

Người ta nóng lòng chờ xem 2 chân sút người Costa Rica của CLB TPHCM có đáng với sự đầu tư lớn của đội bóng này, cũng như xem họ sẽ kết hợp ra sao với Công Phượng trên sân cỏ?

Những cái tên đáng chú ý khác của V-League trước ngày giải đấu này trở lại cũng là những cái tên liên quan đến một ứng cử viên vô địch khác: CLB Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu sẽ lần đầu tiên trở lại với giải vô địch quốc gia sau hơn 10 tháng đầu quân cho SC Heerenveen tại Hà Lan. Anh là cái tên sẽ được cả V-League chú ý, bởi người ta nóng lòng chờ xem Đoàn Văn Hậu sẽ thể hiện những gì, tiến bộ về mặt nào sau khoảng thời gian được rèn luyện tại châu Âu?

Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại - 3
Đoàn Văn Hậu là cái tên được quan tâm ở CLB Hà Nội

Cũng ở CLB Hà Nội, cái tên Quang Hải vẫn là cái tên được quan tâm. Đây có lẽ là ngôi sao lớn nhất nhưng lại gây thất vọng nhất tại V-League ở giai đoạn đầu.

Thật kỳ lạ là ngôi sao tấn công có kỹ thuật thuộc vào loại rất toàn diện như Quang Hải lại chưa hề ghi bàn ở các trận đấu chính thức trong suốt nửa năm qua.

Phong độ thất thường của Quang Hải dẫn đến sự thất thường nói chung của CLB Hà Nội ở 11 vòng đấu đầu tiên của LS V-League 2020. Thành ra, nếu Quang Hải tìm lại chính mình ở quãng thời gian sắp tới, khả năng đội đương kim vô địch V-League cũng sẽ khác hẳn.

Tất cả đều sẽ có câu trả lời về màn thể hiện của các ngôi sao, khi V-League trở lại trong ít tuần tới đây!

Những ngôi sao được chờ đợi cho ngày V-League trở lại - 4
Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm