Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới

(Dân trí) - Giải vô địch đối kháng đỉnh cao (UFC) không chỉ hấp dẫn với những trận đấu khốc liệt, cam go mà còn gây ấn tượng với loạt bóng hồng vừa xinh đẹp lại vừa mạnh mẽ, máu lửa.

Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 1
Ronda Rousey luôn được đánh giá là một trong những nữ võ sĩ "máu lửa" nhất lịch sử UFC. Sau này, khi không còn duy trì được phong độ đỉnh cao, Ronda Rousey liền chuyển hướng sang đấu vật biểu diễn và làm người mẫu thể thao.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 2
Nhiều fans hâm mộ đã bị "đánh lừa" vì gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào của Amber Stauzenberger. Tuy nhiên, mỗi khi lên sàn đấu, mỹ nhân này ngay lập tức trở thành một võ sĩ mạnh mẽ cùng những cú ra đòn nhanh gọn đến khó tin.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 3
Jenae Noonan không chỉ là một võ sĩ UFC nổi tiếng mà còn là tác giả ăn khách kiêm người mẫu ảnh đắt show. Và ở vai trò nào, nàng võ sĩ 8x cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 4
Không phải ngẫu nhiên mà Michelle Waterson được các fans hâm mộ trìu mến đặt cho danh xưng The Karate Hottie. Bên ngoài võ đài UFC, Michelle Waterson cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội Instagram với hơn 1,6 triệu người theo dõi.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 5
Gina "Crush" Carano thì thực sự là một ngôi sao lớn của MMA (võ thuật tổng hợp). Điều khá lý thú là hiện tại, cô nàng đã chuyển hướng sang làm diễn viên.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 6
Trên võ đài, Mackenzie Dern thường gây ấn tượng với kỹ năng chiến đấu thượng thừa cùng những chiêu đòn kết liễu đối thủ. Còn ở ngoài đời, nàng võ sĩ UFC lại khiến cho nhiều fans phải "tan chảy" với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 7
Anastasia Yankova thì lại ghi đậm dấu ấn với năm trận toàn thắng tại MMA. Trong thời gian tới, nàng võ sĩ người Nga chắc chắn sẽ nhận được thêm rất nhiều sự chú ý.
Những nàng võ sĩ mạnh mẽ và xinh đẹp bậc nhất thế giới - 8
Khởi nghiệp là một người mẫu nhưng rồi Paige VanZant lại rẽ ngang sang MMA và UFC. Paige VanZant cũng là một võ sĩ không ngừng thử thách bản thân khi gần đây, cô nàng đã quyết định thử sức với bộ môn boxing tay trần máu lửa.
Bài liên quan
Đang được quan tâm