Những cuộc tình "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối

(Dân trí) - Giới thể thao từng chứng kiến không ít mối tình ngọt ngào, "xứng đôi vừa lứa". Dù vậy, chung cuộc thì các cặp đôi "vàng" vẫn không thể đi tới bến bờ hạnh phúc như nhiều người dự liệu.

Những cuộc tình đường ai nấy đi khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối - 1

Rory McIlroy & Caroline Wozniacki.

Rory McIlroy, tay golf từng hai lần vô địch giải PGA Tour, đã ở bên người đẹp làng tennis Caroline Wozniacki từ năm 2011.

Thậm chí, cặp đôi từng vui mừng báo tin đính hôn vào đúng ngày 01/01/2014 nhưng chỉ sau đó vài tháng, Rory McIlroy lại bất ngờ "quay xe" trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ với lý do bản thân chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

Những cuộc tình đường ai nấy đi khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối - 2

Reanne Evans & Mark Allen.

Reanne Evans và Mark Allen từng là "cặp đôi vàng" trong làng bi-a. Đặc biệt, cả hai còn có với nhau một mụn con chung nhưng mối quan hệ này vẫn đổ vỡ theo cách khá bẽ bàng.

Sau khi chia tay, đôi tình nhân một thời này còn tranh cãi nhau về tiền trợ cấp nuôi con. Lý do là bởi dù có thu nhập kếch xù nhưng Mark Allen lại chỉ chịu chi trả khoảng 100 bảng Anh/tháng tiền nuôi con.

Những cuộc tình đường ai nấy đi khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối - 3

Reece Topley & Elina Svitolina.

Vào năm 2017, Reece Topley bắt đầu hẹn hò với nữ vận động viên tennis Elina Svitolina. Bản thân Elina Svitolina cũng từng hạnh phúc chia sẻ rằng việc hẹn hò với một người cùng trong giới thể thao giúp cho chuyện tình yêu của cả hai có thêm phần thấu hiểu và sẻ chia.

Vậy nhưng, chỉ sau đó một thời gian ngắn, cặp sao lại tuyên bố chia tay vào năm 2018. Và hiện tại, Elina Svitolina cũng đã hạnh phúc bên người mới là Gaël Monfils.

Những cuộc tình đường ai nấy đi khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối - 4

Grigor Dimitrov & Maria Sharapova.

Ngay khi Grigor Dimitrov bắt đầu hẹn hò với "búp bê Nga" Maria Sharapova vào năm 2012, mối tình của cặp sao đình đám đã nhanh chóng gây "sốt" cho người hâm mộ.

Dù vậy, cả hai lại chia tay nhau vào năm 2015 và Grigor Dimitrov sau đó đã bí mật hẹn hò với nữ ca sĩ Nicole Scherzinger. Về phần Maria Sharapova thì cựu "công chúa quần vợt" hiện cũng đã tìm được hạnh phúc mới bên vị hôn phu Alexander Gilkes.

Tin liên quan