"Người khổng lồ" nặng 150kg bị võ sĩ trẻ hạ đo ván trong nháy mắt

(Dân trí) - Mặc dù có thân hình hộ pháp với cân nặng lên tới 150kg, nhưng võ sĩ Osborne Matimanan đã bị đối thủ có tuổi đời ít hơn mình một nửa hạ gục trong nháy mắt trong trận so tài ở sự kiện Boxing Night 5.

"Người khổng lồ" nặng 150kg bị võ sĩ trẻ hạ đo ván trong nháy mắt

Võ sĩ Osborne Matimanan, 42 tuổi, đối đầu với võ sĩ có tuổi đời ít hơn mình một nửa là Danila Semenov (21 tuổi) tại sự kiện Boxing Night 5 diễn ra tại Nga vào ngày hôm qua (21/5).

Osborne Matimanan từng là cựu vô địch hạng nặng của Nam Phi, đã dày dạn kinh nghiệm trận mạc với 39 trận lên đài, thắng 23 trận. Đặc biệt, anh nổi bật với ngoại hình "hộ pháp" nặng gần 150kg.

Trong khi đó, võ sĩ người Kazakhstan Danila Semenov nặng 100kg và chỉ mới bắt đầu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp vào năm ngoái.

Tưởng như thân hình to lớn là lợi thế để Osborne Matimanan chiếm ưu thế trước đối thủ, nhưng thật bất ngờ khi anh bị võ sĩ Osborne Matimanan hạ gục nhanh chóng chỉ chưa đầy 2 phút của hiệp đấu đầu tiên. Thậm chí anh còn không tung nổi một cú đấm nào trúng người đối thủ Danila Semenov.

Người khổng lồ nặng 150kg bị võ sĩ trẻ hạ đo ván trong nháy mắt - 1

Do ngoại hình quá khổ nên Osborne Matimanan tỏ ra rất nặng nề và chậm chạp trong phòng ngự. Osborne Matimanan dù cố gắng phòng thủ nhưng vẫn dính liền 2 cú đấm liên tiếp vào mặt và ngã gục ở góc sàn đấu.

Trọng tài đã quyết định dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Danila Semenov. Đây là chiến thắng thứ 3 trong sự nghiệp của võ sĩ người Kazakhstan.

Tin liên quan
Đang được quan tâm